HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SAMNEC – SONY 2022

Rate this post

Khép lại chuỗi sự kiện SAMNEC 2022 là Hội nghị khách hàng SAMNEC – SONY 2022. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn JW. Marriott Hà Nội ngày 24/6/2022. Sự kiện đã quy tụ hơn 300 đại lý từ khắp các tỉnh thành Miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Tại sự kiện lần này, đại diện của Sony Electronics Việt Nam: Ông Arai Saturo – Tổng Giám Đốc, Ông Matsuda Ugi – Giám đốc Marketing, Ông Jun Kawaue đã đem đến những cái nhìn khách quan nhất về những điểm nổi trội, khác biệt trong các sản phẩm của Sony cũng như những định hướng phát triển trong tương lai của Sony nói riêng và Samnec – Sony nói riêng.

Bên cạnh những phần phát biểu đến từ đại diện của Sony Electronics Việt Nam, Ông Đặng Minh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Samnec đã có phần trình bày tham luận Chương trình nghị sự Hội nghị khách hàng đã giới thiệu cho các đại lý những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Cùng với đó, sự kiện còn bao gồm các hoạt động Vinh danh đại lý Xuất Sắc, Tiêu biểu trong chuỗi đại lý; các minigame với những phần thưởng hấp dẫn và những màn trình diễn đặc sắc đã đem đến một không khí vô cùng sôi động và ấn tượng với toàn thể khách mời của sự kiện.

ADD EVENT vinh dự khi được đồng hành cùng Samnec trong chuỗi sự kiện Samnec 2022 tại nhiều tỉnh thành Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội. Trong quá trình phát triển và xây dựng, ADD Event rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của quý đối tác. Đằng sau sự thành công của mỗi sự kiện là tất cả tâm huyết cũng như công sức của tập thể ADD Event, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực.

Đến với ADD Event:

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *