SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN VINFAST GOES GLOBAL

Rate this post

Vào ngày 24/12/2021 vừa qua, Trường Đại học VinUni đã tổ chức sự kiện trực tuyến Vinfast Goes Global nhằm trao giải cuộc thi thường niên “Giải bài toán kinh doanh toàn cầu 2021 – VinUniversity Global Case Competition (VGCC)”.

“VinFast Goes Global” – “VinFast tiến ra toàn cầu” là đề bài của mùa thi đầu tiên. Các đội tham gia cần tìm được lời giải tối ưu cho bài toán đang rất thời sự: Xây dựng chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường Mỹ bằng sản phẩm xe điện cho VinFast. 

Hơn 4.000 sinh viên thuộc 1.085 nhóm đến từ 200 trường đại học danh giá ở 30 quốc gia trên toàn thế giới đã đăng ký tham gia thử thách với hàng ngàn ý tưởng táo bạo và bứt phá.

 

Trước sự hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi của sinh viên toàn cầu, 40 thành viên Ban giám khảo là các giáo sư, chuyên gia hàng đầu của Đại học Cornell, Đại học Northeastern (Hoa Kỳ), Đại học Utah State (Hoa Kỳ), Đại học VinUni và Công ty VinFast toàn cầu đã phát triển một “rubic” đánh giá phức tạp. Với cấu trúc khoa học cho từng vòng thi, “rubic” đã soi chiếu toàn diện và đa chiều, giúp Ban giám khảo tìm ra được 3 lời giải xuất sắc nhất và tối ưu nhất cho bài toán “VinFast Goes Global”. Và tại sự kiện lần này, ban giám khảo đã tìm ra được 3 đội chiến thắng gồm: Giải Nhất thuộc về EVA – gồm 4 thành viên đến từ 4 trường đại học của thế giới và Việt Nam là: DePauw University (Mỹ), Tampere University of Applied Science (Phần Lan), Fulbright (Việt Nam) và Trường ĐH Ngoại Thương TP HCM (Việt Nam); Giải Nhì được trao cho đội VinFast WinFast bao gồm 4 sinh viên đến từ trường Đại học VinUni; Đội giải Ba là 4 sinh viên đến từ các trường: Juniata College (Mỹ), Villanova University (Mỹ) và British University Vietnam

Sự kiện “VinFast Goes Global” được diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, sự kiện đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo, kỹ lưỡng đến từ đội ngũ ADD EVENT. 

 

Vì sao nên lựa chọn ADD EVENT là đơn vị tổ chức các sự kiện trực tuyến?

  1. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện dày dặn chúng tôi tự tin khẳng định sẽ tạo ra những trải nghiệm vô cùng phong phú và mới lạ tới khách hàng.
  2. Hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ hiệu quả tương tác cũng như làm nổi bật thương hiệu tổ chức bằng những ý tưởng độc đáo mới lạ.
  3. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, quản trị  rủi ro một cách triệt để.

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  092.502.8668 – 086.890.8066

Email: info@addevent.vn

Website: https://addevent.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/addevent.vn

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *