HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2022 VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

     Vào ngày 3.1.2023 vừa qua, Tập đoàn Hòa Bình Minh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2022 và Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 tại khách sạn Grand Plaza. Sự kiện đã đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện năm 2023 do ADD Event tổ chức và thực hiện. 

     Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc các Đơn vị thành viên, Giám đốc Vùng/Quản lý Vùng các Đơn vị thành viên, Giám đốc các Đại lý ô tô, Quản lý các Ban VPTĐ/các VP đại diện Tập đoàn tại các địa phương, cùng toàn thể đội ngũ CBNV Văn phòng Tập đoàn và Văn phòng Công ty Ô tô.

     Bên cạnh hoạt động tổng kết những thành tựu mà Tập đoàn Hòa Bình Minh đã đạt được trong năm 2022 và đặt ra những mục tiêu phát triển của Tập đoàn năm 2023. Sự kiện còn là cơ hội để tôn vinh và khen thưởng các Đơn vị kinh doanh tiêu biểu – là các Đại lý, Chi nhánh, Cửa hàng; Các cá nhân tiên tiến, cá nhân xuất sắc, quản lý tiêu biểu và dự án tiêu biểu; Và vinh danh các Lãnh đạo tiêu biểu trong toàn hệ thống. Đã có 25 Đơn vị kinh doanh, 18 Tập thể và 520 cá nhân được tuyên dương. Họ chính là những nhân tố tích cực, thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn và góp phần vào những con số ấn tượng mà Tập đoàn đã gặt hái trong năm 2022.

     Với thời gian chuẩn bị ngắn do sự kiện được tổ chức ngay sau kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch nhưng với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ, ADD Event đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và nhận được sự hài lòng của các khách hàng tham dự sự kiện. 

     Với ADD Event, sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công và động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. 

     Chúng tôi cam kết:

  • Mang đến cho bạn những kịch bản tổ chức sự kiện Year End Party ấn tượng và hoàn hảo nhất.
  • Đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra
  • 100% không rủi ro vì bất kì lí do nào: thời tiết, địa hình, diễn viên, MC…
  • Tổ chức trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
  • Hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất trong sự kiện 

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  092.502.8668 – 086.890.8066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *