LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN GIA ĐÌNH, PHÒNG TẮM, ĐÈN CHIẾU SÁNG TRONG NHÀ, NGOÀI TRỜI VÀ ĐỒ NỘI, NGOẠI THẤT TẠI KCN TIỀN HẢI – THÁI BÌNH

     Sáng ngày 15/2,  ADD Event đã tổ chức thành công lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất phụ kiện gia đình, phòng tắm, đèn chiếu sáng trong nhà, ngoài trời và đồ nội, ngoại thất tại khu công nghiệp Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho khách hàng là  Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực – Đơn vị Tổng thầu thi công phối hợp với Công ty TNHH Be Bright – Chủ đầu tư.

 

     Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đủ các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ các đại diện Chính quyền tỉnh Thái Bình, đại diện chủ đầu tư – Be Bright và đại diện tổng thầu – Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp lực.

     Để đảm bảo tiến độ cũng như yêu cầu khắt khe từ khách hàng, đội ngũ nhân sự của ADD Event đã gấp rút chuẩn bị, làm việc không kể thời gian từ khâu lên nội dung, setup, tổng duyệt chương trình, đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho buổi lễ khởi công. Đây cũng là yếu tố chính tạo nên thành công của sự kiện bên cạnh sự hỗ trợ đến từ các đơn vị đối tác.

 

     Với ADD Event, mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện bằng những giải pháp hoàn hảo và chất lượng nhất. 

     Vì sao nên chọn ADD EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ khởi công?

  • ADD EVENT có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.
  • ADD EVENT cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện lễ cất nóc, lễ khởi công trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • ADD EVENT tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí khách hàng yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *