NEXT IS NOW – RIKKEISOFT

Ngày 08/06 vừa qua ADD Event vinh dự được đồng hành hợp tác cùng RIKKEISOFT tổ chức sự kiện “NEXT’S NOW”. Buổi lễ vừa là Tri ân Khách hàng, Đối tác dịp 10 năm Rikkeisoft thành lập và Ra mắt Rikkei Digital trực thuộc RIKKEISOFT. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn 5* InterContinental Landmark 72. Đặc biệt, sự kiện quy tụ những doanh nghiệp, đơn vị đầu ngành trong nước và quốc tế (Viettel, VNPT, Fujikin, NTT Data, NEC, KDDI) cũng như các Đối tác cũng như các Đơn vị báo chí. 

Rikkeisoft được biết đến là Công ty công nghệ thông tin Việt Nam được thành lập vào năm 2012 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Với 10 hình thành và phát triển, hiện nay, Rikkeisoft có 05 văn phòng làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản; cùng 04 công ty thành viên là Rikkei Robotics, Rikkei AI, Rikkei Capital, Rikkei Academy.

Tại sự kiện, Chủ tịch Rikkeisoft Tạ Sơn Tùng gửi lời tri ân tới những Quý Khách hàng, Đối tác đã gắn bó với Rikkeisoft thời gian qua. Mười năm qua, Rikkeisoft tự hào là doanh nghiệp phần mềm thuần Việt tiêu biểu tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng chi nhánh tại Việt Nam, Nhật Bản và quy mô nhân sự đạt 1.500 người vào tháng 6/2022. Đặc biệt, Rikkeisoft là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất lọt top 100 Best Ventures Nhật Bản.

Bên cạnh hoạt động tri ân, kỷ niệm 10 năm hành trình, sự kiện còn là nơi để Rikkeisoft ra mắt Công ty con Rikkei Digital. Đây là công ty thứ 5 của Rikkeisoft. Rikkei Digital tập trung hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, thúc đẩy và tạo ra những sáng kiến mới, mô hình kinh doanh cải tiến thông qua việc kết hợp và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao do Rikkeisoft phát triển.

Rikkei Digital tập trung tư vấn chuyển đổi số chiến lược, giúp doanh nghiệp hiểu tổng thể lộ trình cần đi. Từ đó, cung cấp giải pháp để củng cố hạ tầng công nghệ thông tin, số hoá quy trình vận hành, tạo nền tảng vững chắc trên hành trình chuyển đổi số. Ông Ngô Minh Quân cho biết, thời gian tới, Rikkei Digital dự kiến ra mắt bộ giải pháp được đúc kết từ 10 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin của Rikkeisoft và kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thực tế tại nhiều doanh nghiệp.

Chia sẻ về lý do thành lập Rikkei Digital, ông Quân chỉ ra những con số thể hiện thực trạng chuyển đổi số tại Việt Nam. Bên cạnh việc Việt Nam đứng đầu về mức độ tiến bộ chuyển đổi số trong khu vực Đông Á – Thái Bình Dương trong ba năm qua, hiện 72% doanh nghiệp không ngừng tìm lộ trình phù hợp và tìm cách chuyển đổi số để đưa sản phẩm, dịch vụ ra thị trường.

Rikkei Digital đặt mục tiêu giúp doanh nghiệp trong nước tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, trở thành đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại thị trường APAC.

Hãy cùng ADD EVENT nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện “NEXT IS NOW” vừa qua.

Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *