THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG 2023 – GEIN GROUP

     Ngày 19/2 vừa qua, GEIN GROUP đã tổ chức sự kiện với tên gọi “Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023”. Sự kiện với sự tham dự của hơn 3500 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là khóa học về kỹ năng lãnh đạo do GEIN Academy (Global Education Initiatives – Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu) tổ chức.

     Sự kiện với sự tham dự của Tiến sĩ John Calvin Maxwell – người được biết đến là tác giả, huấn luyện viên và diễn giả có sách bán chạy số một của New York Times với 30 triệu bản trên toàn cầu. Ông cũng được AMA gọi là nhà lãnh đạo hàng đầu trong kinh doanh và chuyên gia lãnh đạo có ảnh hưởng bậc nhất thế giới, do Inc vinh danh.

     Tại chương trình, TS John C. Maxwell cùng đội ngũ Co-Founder của GEIN Academy: CEO Nguyễn Diệu Thu, Co-Founder Nguyễn Thị Thạch Thảo, Co-Founder Lang Công Đạt đã tiết lộ những bí quyết lãnh đạo cùng những bài học phát triển sự nghiệp, xây dựng đội nhóm trước 3500 nhà lãnh đạo và học viên của GEIN Academy.

     Khóa học “Thiết kế cuộc đời ngoại hạng 2023” của GEIN Academy là một trong những sự kiện tầm cỡ và quy mô nhất từ trước tới nay của GEIN Group. Đội ngũ GEIN Academy, đặc biệt là 3 nhà sáng lập đã dành rất nhiều tâm huyết trong suốt 6 tháng để thuyết phục thành công TS. John C. Maxwell về Việt Nam. Cùng với đó, thành công của chương trình cũng tới từ sự nỗ lực của đội ngũ Ban tổ chức – những con người luôn phụng sự hết mình tại GEIN Group.

     ADD Event vô cùng vinh dự và tự hào khi được đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên thành công cho sự kiện quy mô bậc nhất của Gein Group. Sự kiện đã đánh dấu bước phát triển mới không chỉ đối với Gein Group mà còn đánh dấu sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ ADD Event. 

     ADD Event luôn đem đến những giải pháp và trải nghiệm tốt nhất đến từng khách hàng. Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *