TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp là rất quan trọng. Bởi đây là sự kiện đem đến ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Chính vì vậy để tổ chức một buổi lễ ra mắt ấn tượng và hiệu quả hẳn không phải chuyện dễ dàng.

Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing của công ty.

Ngoài dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm giá rẻ- ADD Event là 1 trong những đơn vị mạnh về tổ chức sự kiện, cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng.

TẠI SAO CHỌN ADD EVENT LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM

✔ Kịch bản cho sự kiện luôn khác biệt và phù hợp

Một kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn sẽ giúp cho sự kiện ra mắt sản phẩm thu hút được khách hàng. Trước khi hợp tác với một doanh nghiệp, chúng tôi luôn tìm hiểu sâu sản phẩm và khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, mang đến kịch bản chỉ dành riêng cho buổi lễ của bạn.

✔ Địa điểm tổ chức linh hoạt

Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong những yếu tố quan trọng. Nó quyết định buổi lễ đó có thực sự thu hút được nhiều khách hàng hay không? Tùy thuộc vào quy mô và giá trị mà bạn mong muốn, ADD EVENT sẽ tư vấn địa điểm phù hợp.

✔ Chương trình biểu diễn ấn tượng

Để buổi lễ ra mắt sản phẩm thêm phần lôi cuốn, không thể thiếu những tiết mục đặc sắc.

✔ Sở hữu đội ngũ PG, PB dày dặn kinh nghiệm

Trong một buổi giới thiệu sản phẩm mới không thể thiếu đội ngũ PG, PB. Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ PG, PB trẻ trung, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt cần có một gương mặt đại diện kèm theo tạo điểm nhấn, thu hút mọi người, dễ lấy lòng khách hàng, khách mời tới tham dự. Khi nhắc tới gương mặt đại diện, khách hàng sẽ nhớ tới ngay thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nên mời nhiều người nổi tiếng để thu hút báo chí, đám đông tham gia tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, phát triển sản phẩm dịch vụ sẽ rất dễ dàng.

✔ Luôn có phương án dự phòng và xử lý tình huống bất ngờ

Đối với mỗi sự kiện, chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng với các phương án dự phòng. Đồng thời là giám sát chặt chẽ để xử lý kịp thời các sự cố không mong muốn. Mang đến một buổi lễ thành công hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

✔ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nhân lực phục vụ cho lễ ra mắt cần đủ số lượng, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nên sử dụng nhân lực của các công ty cung cấp sự kiện để đảm bảo chất lượng.

ADD EVENT luôn tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Hãy nhanh tay liên hệ với ADD EVENT chúng tôi để được hỗ trợ một cách tối ưu.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline:  092.502.8668
Email: info@addevent.vn
Website: https://addevent.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/addevent.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng
 4. Cho thuê sân khấu
 5. Tổ chức hội nghị- hội thảo
 6. Tổ chức lễ khai trương
 7. Tổ chức lễ khởi công
 8. Tổ chức lễ khánh thành
 9. Tổ chức sự kiện công ty
 10. Tổ chức sự kiện thiếu nhi
 11. Tổ chức tiệc cuối năm
 12. Tổ chức roadshow

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *