TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIẾU NHI

ADD Event chuyên tổ chức sự kiện thiếu nhi, các chương trình, lễ hội thiếu nhi. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một buổi lễ dành cho thiếu nhi vui nhộn và đầy ý nghĩa.

– Tổ chức giáng sinh

_ Tổ chức Trung thu

– Tổ chức chương trình Quốc tế thiếu nhi

– Tổ chức tiệc, khu vui chơi mini cho các em thiếu nhi.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN THIẾU NHI PHÙ HỢP

Vào dịp tết thiếu nhi 1/6, bạn sẽ thấy có rất nhiều địa điểm được quảng bá rầm rộ để bạn có thể lựa chọn như:

 • Khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp
 • Các chương trình xiếc, ảo thuật, hát múa tại các nhà hát lớn, rạp xiếc, điểm vui chơi công cộng.
 • Các điểm vui chơi công cộng tại các công viên lớn của thành phố
 • Các nhà hàng, khách sạn được tận dụng tổ chức các chương trình giao lưu…

Khi đã lựa chọn xong địa điểm tổ chức sự kiện tết thiết nhi. Tiếp theo bạn cần lưu ý đó là phải trang trí không gian tổ chức cho thật “thiếu nhi”.

LỰA CHỌN CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, GIẢI TRÍ THÍCH HỢP VỚI CÁC BÉ

Bạn phải luôn nhớ 1 điều, đó là hoạt động này dành cho các bé, vì vậy mọi sự lựa chọn các hoạt động vui chơi đều phải vì các bé, và cho các bé. Người lớn ở đây đóng vai trò thứ yếu và hỗ trợ chương trình giữ bé và khuyến khích bé tham gia vào các hoạt động vui chơi.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đối với kế hoạch tổ chức sự kiện tết thiếu nhi có rất nhiều hoạt động cho bạn lựa chọn như: chú hề, chú hề bong bóng, xiếc chó, ảo thuật, nhào lộn, ca múa nhạc, trò chơi vận động cho các bé… Tốt nhất để tăng sự hưng phấn của các bé, bạn nên chịu khó tìm hiểu các hoạt động thật thú vị và gây được sự chú ý của các bé, khiến cho các bé chỉ có thể mắt chữ O, miệng chữ A nhìn chăm chăm mà không nói được lời nào. Như vậy bạn đã thành công gần như 90% yêu cầu của sự kiện.

Nếu bạn lựa chọn trò chơi vận động, nên chú ý đến việc lứa tuổi nào sẽ phù hợp với trò chơi nào? Phần lớn các trò chơi vận động chỉ phù hợp với các bé có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. Do đó phải chú ý đến thành phần độ tuổi của các bé khi đăng ký tham gia chương trình.

QÙA TẶNG CHO PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kết thúc kế hoạch tổ chức sự kiện luôn là những món quà tặng cho các bé và gia đình. Bạn có thể lựa chọn các món quà khác nhau về lứa tuổi, giới tính hoặc chỉ đơn giản là các túi quà đầy ấp các món ăn mà các bé thích như: bim bim, bánh, kẹo, sữa…Hoặc đơn giản là các dụng cụ học tập, các quyển sách giáo dục dành cho cả gia đình ngâm cứu và trao đổi.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi là việc không đơn giản, tổ chức các sự kiện định kỳ hàng năm lại càng phức tạp hơn, vì nhu cầu, đòi hỏi của xã hội ngày càng cao. ADD Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và đồng hành cùng các đơn vị để tổ chức thành công các hoạt động sự kiện nội bộ doanh nghiệp.

Để có mức giá cho hoạt động tổ chức sự kiện thiếu nhi và chi phí set up sự kiện tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline:  092.502.8668
Email: info@addevent.vn
Website: https://addevent.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/addevent.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng
 4. Cho thuê sân khấu
 5. Tổ chức hội nghị- hội thảo
 6. Tổ chức lễ khai trương
 7. Tổ chức lễ khởi công
 8. Tổ chức lễ khánh thành
 9. Tổ chức sự kiện công ty
 10. Tổ chức tiệc cuối năm
 11. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm
 12. Tổ chức roadshow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *