ADD EVENT – Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

ADD Event là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đến với ADD Event, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể để chọn được loại hình tổ chức tiệc cuối năm phù hợp với chủ đề, mục đích, văn hóa công ty. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức Year End Party và đã tổ chức thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngoài nước.

alt

1. Tổ chức tiệc cuối năm – Thời khắc vàng cho ngàn câu chuyện

Trong không khí rộn ràng ngày xuân, chúng ta vẫn không quên háo hức đợi chờ điều gì đó mới lạ, độc đáo của sự kiện cuối năm. Tổ chức Year End Party sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn không sa vào lối mòn của những kịch bản cũ. Điều quan trọng của bữa tiệc chính là tạo ra không gian thư giãn. Đó là nơi mọi người thoải mái vui chơi và quên đi bận bịu vất vả của một năm qua. Đây còn là cơ hội để tiếp thêm động lực và niềm tin cho nhân viên.

Bữa tiệc Year End Party có thể xem là thời điểm tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất. Vì nó gói ghém tất cả thử thách, thành tựu, thăng trầm của doanh nghiệp trong suốt một năm. Đó là cơ hội vô giá để doanh nghiệp nâng cao giá trị tinh thần, trau chuốt yếu tố cảm xúc cho đời sống nhân viên. Dù bối cảnh xã hội có thay đổi thì tổ chức Year End Party vẫn luôn hướng đến một giá trị duy nhất: Tôn vinh con người.

alt

2. Tự tổ chức hay thuê đơn vị tổ chức tiệc cuối năm?

Tổ chức Year End Party thành công không phải là điều quá khó khăn đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, khâu tổ chức cũng không hẳn dễ dàng với vài công tác chuẩn bị. Đối với các công ty có quy mô và số lượng nhân viên lớn. Tổ chức tiệc thường được chuẩn bị từ rất sớm và có thể có sự tham gia của người nổi tiếng. Nhiều công ty khác lại yêu thích không khí gần gũi, ấm cúng với những tiết mục cây nhà lá vườn. Tuy nhiên, không một đơn vị nào muốn kịch bản bữa tiệc cứ lặp đi lặp lại như mọi năm.

alt

Cuối năm cũng là thời điểm mọi cá nhân trong công ty đều bận rộn chạy đua với số lượng công việc dồn dập. Chính vì vậy, doanh nghiệp trực tiếp tổ chức Year End Party sẽ gặp một số khó khăn nhất định: thiếu nhân sự, không có ý tưởng đột phá, thiếu trang thiết bị sự kiện… Đây là lý do doanh nghiệp ưu tiên chọn ADD EVENT như một giải pháp hiệu quả nhất.

3. Kịch bản tiệc tất niên cuối năm chạm đỉnh cảm xúc

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện Year End Party cho các doanh nghiệp đa nghề, lĩnh vực, ADD EVENT sẽ đem đến cho quý khách một bữa tiệc cuối năm chạm đỉnh của cảm xúc và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

alt

Để có được sự thành công của tất cả những Tiệc Tất Niên, Year End Party bởi ADD EVENT. Chúng tôi luôn đi theo đúng trình tự tổ chức Tiệc cuối năm, Year End Party như sau:

  • Khảo sát trực tiếp địa điểm tổ chức
  • Lên proposal chi tiết về sự kiện theo chủ đề và ý tưởng đã lựa chọn.
  • Lên kế hoạch chi tiết và báo giá toàn chương trình
  • Tiến hành ký kết hợp đồng sự kiện
  • Thực hiện lắp đặt các thiết bị tại khu vực sự kiện
  • Tiến hành chạy thử chương trình
  • Tổ chức tiệc tất niên
  • Tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng sự kiện
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

alt

4. Thế mạnh của chúng tôi

✔ Cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện Tết chuyên nghiệp- uy tín hàng đầu Hà Nội.

✔ Có hơn nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho hàng trăm đối tác

✔ Được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng và yêu mến như Vietnam Airlines, SHB, Vietcombank, Novaland, LG, Ariston…

✔ Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nắm bắt xu hướng đưa ra những ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo.

✔ Có sẵn trang thiết bị hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện hiện đại sẵn sàng phục vụ những Event quy mô lớn nhất Việt Nam

✔ Đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.

Nếu quý doanh nghiệp đang lo lắng về công tác tổ chức Year End Party. Hãy liên hệ với ADD Event ngay nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện và là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một sự kiện cuối năm hoành tráng, ấn tượng và đẳng cấp bậc nhất.

Hãy nói với chúng tôi những điều bạn mong muốn: màu sắc, phong cách, thông điệp, chi phí… và ADD Event sẽ giúp bạn mọi điều còn lại. Liên hệ với ADD Event để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật