Tổ chức Sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện Top đầu khu vực phía Bắc

ADD Event cung cấp

Tổ Chức Sự Kiện

 

Tổ chức sự kiện (Event) được xem là một trong những yếu tố để quyết định chương trình có thực sự thành công hay không. Do đó, phải cần rất nhiều thành phần để tạo nên một sự kiện tốt đẹp và chuyên nghiệp. Nếu bạn cần hỗ trợ tổ chức các sự kiện, ADD Event là đích đến hàng đầu của uy tín!

ADD Event cung cấp

Tổ Chức Lễ Khai Trương

Tổ chức lễ khai trương thành công, ấn tượng được xem là sự khởi đầu quan trọng trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu như trước đây tổ chức lễ khai trương không được chú trọng và đặc biệt quan tâm thì ngày nay nó đã trở thành sự kiện có tính chất quy mô và quan trọng hơn rất nhiều.
ADD Event cung cấp

Lễ Khởi Công, Động Thổ, Khánh Thành

Tổ chức hội nghị- hội thảo thành công không phải là một chuyện đơn giản. Để làm được điều đó cần phải làm tốt những công việc sau: Xác định rõ mục tiêu và đối tượng; lập một kế hoạch tổ chức chi tiết; tìm thuê được một địa điểm phù hợp, chuẩn bị và dự phòng những phát sinh trong quá trình tổ chức; kế hoạch khi kết thúc chương trình.

ADD Event cung cấp

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

ADD Event là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đến với ADD Event, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể để chọn được loại hình tổ chức tiệc cuối năm phù hợp với chủ đề, mục đích, văn hóa công ty. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức Year End Party và đã tổ chức thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngoài nước.
ADD Event cung cấp

Tổ Chức Hội Thảo

Tổ chức hội thảo là một sự kiện phổ hiện được nhiều người áp dụng với nhiều mục đích khác nhau, phục vụ cho các hoạt động phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tổ chức thành công một chương trình hội thảo cần đòi hỏi nhiều yếu tố và hạng mục chuẩn bị phức tạp. Vậy làm sao để buổi lễ hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp? Cùng ADD Event tìm hiểu nhé

ADD Event cung cấp

Tổ Chức Hội Nghị

Tổ chức hội nghị thành công không phải là một chuyện đơn giản. Để làm được điều đó cần phải làm tốt những công việc sau: Xác định rõ mục tiêu và đối tượng; lập một kế hoạch tổ chức chi tiết; tìm thuê được một địa điểm phù hợp, chuẩn bị và dự phòng những phát sinh trong quá trình tổ chức; kế hoạch khi kết thúc chương trình.

ADD Event cung cấp

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Đây là sự kiện đem đến ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công sẽ quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Nó mang vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing sản phẩm của thương hiệu.
ADD Event cung cấp

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập

ADD Event cung cấp

Tổ Chức Sự Kiện Online (Hybrid Event)

Hình thức hội thảo trực tuyến, sẽ giúp các doanh nghiệp, giải quyết được vấn để, kết nối và quản lý hiệu quả một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tiết kiệm nhiều chi phí, và tăng sự tương tác với các đối tác. Khách hàng.
ADD Event cung cấp

Tổ Chức Roadshow

Tổ chức roadshow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng. Roadshow nhằm xây dựng nhận diện thương hiệu nên sẽ đi kèm các vật dụng để người đi đường nhận mặt điểm danh ra thương hiệu. Ví dụ sử dụng một dàn xe đạp, xe máy, ô tô giống nhau với đội ngũ PG, PB mặc đồng phục có in logo nhãn hàng, và có thể mang theo tờ rơi, poster, banner… nhằm kích thích sự chú ý.

ADD Event tự hào là đơn vị Top đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại khu vực phía Bắc. Với sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng, ADD Event cam kết mang đến những giải pháp chất lượng và độc đáo nhất để ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.


Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.