Cung cấp Nhân sự

Đơn vị Top đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại khu vực phía Bắc.

ADD Event

Cung cấp MC chuyên nghiệp

Bên cạnh dàn âm thanh, ánh sáng, khách mời, kịch bản và các tiết mục biểu diễn… để một chương trình thành công, diễn ra theo tốt đẹp. Đòi hỏi phải được dẫn dắt bởi một người MC chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đứng sân khấu, khả năng ứng biến linh hoạt, giọng nói truyền cảm, dí dỏm, hài hước. ADD EVENT một trong những đơn vị cung cấp MC chuyên nghiệp giá rẻ.
ADD Event

Cung cấp band nhạc

ADD EVENT cung cấp band nhạc chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng biểu diễn trên sân khấu. Cung cấp đến các chương trình sự kiện các ban nhạc cổ điển, hiện đại, Full Band, Acoustic band…
ADD Event

Cung cấp ca sĩ

ADD Event là đơn vị chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện, văn hóa văn nghệ tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Đội ngũ nghệ sĩ được lựa chọn bao gồm những ca sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hát tiệc, phòng trà hoặc đã có giải, cho đến các ca sĩ ngôi sao nổi tiếng.
ADD Event

Cung cấp Kols- Influencers

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải tình trạng: Thương hiệu bị mờ nhạt trong tâm trí khách hàng Sản phẩm/ dịch vụ tốt nhưng không tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu Tốn nhiều chi phí quảng cáo nhưng không hiệu quả.

ADD EVENT sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi chuyên cung cấp KOLs- Influencers những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng. Điều này giúp bạn quảng bá để tăng nhận diện thương hiệu của mình đến với khách hàng.

ADD Event

Cung cấp múa lân sư rồng

Lân – Sư – Rồng theo quan niệm của người xưa là những con thú tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc. Do đó, múa Lân sư rồng thường được thực hiện vào các dịp lễ hội hay dịp lễ lớn như tết Nguyên Đán, tết Trung Thu…; Ngày nay đã trở thành một tiết mục quan trọng không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, kỷ niệm… của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
ADD Event

Cung cấp nhóm nhảy, vũ đoàn

ADD EVENT chuyên cung cấp nhóm nhảy- vũ đoàn chuyên nghiệp đa dạng theo các phân khúc khác nhau từ: nhóm nhảy bình thường tới vũ đoàn nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam… Ngoài ra ADD EVENT còn dàn dựng, biên đạo các tiết mục nhảy theo yêu cầu phục vụ các chương trình sự kiện Quý khách hàng!
ADD Event

Cung cấp PG, PB

PG, PB thường có chiều cao lý tưởng, ngoại hình sáng, tác phong chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp lưu loát nhằm góp phần tạo nên bộ mặt cho các chiến dịch marketing, event nói riêng và các nhãn hàng nói chung.

ADD Event tự hào là đơn vị Top đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại khu vực phía Bắc. Với sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng, ADD Event cam kết mang đến những giải pháp chất lượng và độc đáo nhất để ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.


Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.