ADD EVENT – Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh là một trong những hạng mục bậc nhất tại mỗi sự kiện diễn ra. Muốn tổ chức sự kiện thành công không thể bỏ qua thiết bị âm thanhÂm thanh để phát biểu, âm thanh biểu diễn, âm thanh ngoài trời, âm thanh trong nhà, âm thanh hội thảo, âm thanh chuyên nghiệp. Tùy từng mục đích mà lựa chọn loại thiết bị và số lượng phù hợp.

Là một trong những đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện – Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao và sản phẩm chất lượng hàng đầu. ADD Event luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ.

Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện giá rẻ – ADD Event còn là 1 trong những đơn vị mạnh về tổ chức sự kiện, cung cấp hệ thống ánh sáng, màn hình led.

ÂM THANH ĐỂ LÀM GÌ ? 
  • Khuếch đại âm lượng trong sự kiện.
  • Tạo không khí cho sự kiện: sôi động, sang trọng, nhẹ nhàng …
  • Tạo hiệu ứng biểu diễn hoành tráng

alt

*** Lưu ý khi thuê âm thanh 

  • Sự kiện lớn nên dùng âm thanh loa treo để tạo hiệu ứng âm thanh hiệu quả cao nhất
  • Kiểm tra đường điện tránh bị mất tín hiệu trong quá trình tổ chức sự kiện
  • Test thử tất cả thiết bị liên quan đến âm thanh trong sự kiện
KINH NGHIỆM KHI THUÊ ÂM THANH

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đi thuê âm thanh đều không biết sẽ thuê ở đâu cho uy tín, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng âm thanh.Quý khách hàng cũng cần để ý đến địa điểm tổ chức, số lượng người tham gia và ngân sách cho việc thuê âm thanh sao cho hợp lý.

Để bắt kịp xu thế phát triển, nắm bắt yêu cầu của đối tác, chuyên nghiệp hóa lĩnh vực tổ chức sự kiện, Cho Thuê Âm Thanh tại Việt Nam, ADD Event lấy yếu tố con người làm năng lực cạnh tranh cốt lõi. Với sức trẻ cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

alt

TẠI SAO NÊN THUÊ ÂM THANH CỦA ADD EVENT? 
  • Đảm bảo uy tín tạo nên chất lượng của cả chương trình, sự kiện
  • Cung cấp đa dang loại hình thiết bị sự kiện
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ADD EVENT CUNG CẤP

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật