Top 5 công ty tổ chức lễ khởi công tốt nhất tại Hà Nội

Lễ khởi công là sự kiện hết sức quan trọng đối với bất kỳ dự án, công trình nào. Vì vậy, để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bạn nên tham khảo các dịch vụ, công ty tổ chức lễ khởi công hàng đầu để đảm nhiệm. Sau đây là top 5 gợi ý các công ty tốt nhất tại Hà Nội dành cho bạn.

ADD Event

ADD Event là một công ty tổ chức sự kiện có uy tín cao trong việc tổ chức các lễ khởi công cho nhà máy, cầu đường, khu chế xuất và các khu công nghiệp lớn. Công ty có khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện từ ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng cho đến thiết kế sự kiện, nhằm đảm bảo tính ấn tượng và chuyên nghiệp trong từng buổi lễ.

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-add-event

Lập kế hoạch và tổ chức sự kiện tại ADD Event được thực hiện một cách tỉ mỉ, từ việc chuẩn bị danh sách khách mời, bố trí trang trí và thi công sân khấu. Công ty cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, bao gồm sân khấu, backdrop, bandroll, thiệp mời và các thiết bị khác, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tổ chức và phục vụ tại ADD Event được đào tạo bài bản, luôn đảm bảo sự suôn sẻ và thành công của mỗi sự kiện.

HoabinhEvents – Công ty tổ chức lễ khởi công hàng đầu

HoabinhEvents là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công và động thổ với phạm vi toàn quốc. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, HoabinhEvents đã phát triển và củng cố vị thế của mình trong ngành bằng cách tổ chức thành công hàng loạt sự kiện cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức.

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-1

HoabinhEvents đã thực hiện nhiều dự án lớn như lễ khởi công xây dựng các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trường học, cao ốc, và cả những công trình giao thông quan trọng. Về năng lực, công ty tổ chức lễ khởi công này tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, cùng kỹ thuật viên âm thanh và ánh sáng lành nghề.

Hệ thống âm thanh và ánh sáng sân khấu hiện đại của công ty giúp tạo nên những sự kiện sống động và ấn tượng. Ý tưởng kịch bản sáng tạo cùng đội ngũ PGs trẻ trung và xinh đẹp làm nổi bật thông điệp và sự khác biệt của mỗi sự kiện, đảm bảo sự thành công và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Minh Vũ Media

Minh Vũ Media là một công ty hàng đầu tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ và nhiều sự kiện khác. Công ty này khá nổi bật trong ngành tổ chức sự kiện nhờ vào sự chuyên nghiệp và kỹ thuật tiên tiến.

Minh Vũ Media được thành lập với mục tiêu mang đến những trải nghiệm sự kiện độc đáo và hoàn hảo. Vì thế, công ty đã phát triển một quy trình làm việc bài bản từ việc tiếp nhận yêu cầu đến thiết kế, trang trí sân khấu và quản lý sự kiện.

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-2
Công ty tổ chức lễ khởi công – Minh Vũ Media

Công ty tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ trung và sáng tạo, luôn sẵn sàng đón nhận và thực hiện các ý tưởng mới, cùng với việc áp dụng các công nghệ như trí tuệ nhân tạo và trợ lý ảo để tối ưu hóa quá trình thiết kế và tổ chức sự kiện.

Minh Vũ Media không chỉ cung cấp dịch vụ trong nội thành Hà Nội mà còn mở rộng dịch vụ của mình tới các tỉnh phía Bắc, đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty tổ chức lễ khởi công Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt thành lập vào năm 2011 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, và sân khấu. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, công ty đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc thông qua việc nhập khẩu và sản xuất các thiết bị sân khấu và khung truss, đặc biệt là nhà sản xuất lớn nhất các thiết bị này tại Việt Nam.

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-3

Công ty tổ chức lễ khởi công Hoàng Sa Việt đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, bao gồm các lễ khai trương, động thổ, hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm mới.

Công ty không chỉ dừng lại ở việc tổ chức sự kiện mà còn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo AI trong thiết kế sân khấu và phân tích sự kiện, cũng như các phần mềm báo giá sự kiện với công nghệ trợ lý ảo, góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Vietlink Event

Vietlink Event đã phát triển và củng cố vị thế của mình trong suốt hơn một thập kỷ qua. Với sự am hiểu sâu rộng trong việc tổ chức các lễ khởi công và động thổ, Vietlink còn mở rộng dịch vụ của mình với các sự kiện như khai trương, hội nghị, lễ kick-off, và các sự kiện liên quan đến bất động sản và khu nghỉ dưỡng.

Đội ngũ nhân sự trẻ và đầy năng lượng của Vietlink là lợi thế để mang đến những giải pháp sự kiện sáng tạo và hiệu quả. Họ được trang bị kỹ năng và động lực để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và khó quên cho khách hàng.

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-4

Về mặt trang thiết bị, công ty tổ chức lễ khởi công Vietlink đầu tư vào việc duy trì và cập nhật các thiết bị hiện đại như màn hình LED, thiết bị âm thanh, ánh sáng, cũng như các cơ sở hạ tầng khác như bàn ghế và nhà bạt không gian để đảm bảo mỗi sự kiện diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp.

Vietlink còn tự hào về chất lượng dịch vụ, luôn cam kết đem lại giá trị tốt nhất với chi phí cạnh tranh. Dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng, công ty sẵn sàng tùy biến các giải pháp để phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách.

Đại Lâm Event

Đại Lâm Event là công ty tổ chức sự kiện có bề dày lịch sử kể từ năm 2004. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Đại Lâm đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện từ khởi công, động thổ cho đến khai trương và lễ kỷ niệm. Đơn vị này đã tạo dựng một bộ sưu tập hồ sơ năng lực ấn tượng với hơn 2.000 sự kiện đã được tổ chức.

cong-ty-to-chuc-le-khoi-cong-5
Công ty tổ chức lễ khởi công – Đại Lâm Event

Nhân lực tại Đại Lâm là một tập thể gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đơn vị không chỉ chú trọng đào tạo nội bộ mà còn mở rộng mạng lưới hợp tác với các MC, nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhảy và nhóm múa nổi tiếng, nhằm đem đến chất lượng nghệ thuật tốt nhất cho mọi sự kiện.

Đặc biệt, Đại Lâm Event sở hữu một kho thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty còn cung cấp các gói dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

Hy vọng với danh sách kể trên, bạn có thể chọn được những dịch vụ, công ty tổ chức lễ khởi công tốt nhất tại Hà Nội. Đây đều là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở miền Bắc, hứa hẹn mang đến cho bạn sự an tâm trong ngày lễ trọng đại của bất kỳ dự án nào.

XEM THÊM:

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật