Top 7 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM là những đơn vị hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty muốn tổ chức một sự kiện hoành tráng. Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Hãy tham khảo nhé!

ADD Event – Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM 

ADD Event là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, lễ kỷ niệm ngày thành lập và nhiều sự kiện khác cho các công ty và doanh nghiệp tại TP Sài Gòn.

Nếu bạn định tổ chức một sự kiện, tiệc tất niên hoặc hội nghị khách hàng lịch thiệp và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với ADD Event – Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM để nhận được ưu đãi và báo giá hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện với chi phí tiết kiệm, đảm bảo sự thành công của chương trình sự kiện của quý doanh nghiệp.

Hệ thống dịch vụ của chúng tôi bao gồm tổ chức lễ khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm, kỷ niệm ngày thành lập, hội nghị khách hàng và các sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.

Top 7 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

ADD Event – Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM 

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM – Vietpower

Vietpower đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và team building tại TP Hồ Chí Minh. Với uy tín là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất, chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo và phát triển văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động tập thể và team building.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển các chương trình team building và sự kiện, tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng của từng doanh nghiệp với mức chi phí hợp lí nhất.

Hệ thống dịch vụ của chúng tôi bao gồm các loại sự kiện từ lễ khai trương, hội nghị, hội thảo đến các chương trình team building và festival văn hoá doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê đồ game và trang thiết bị, đồng thời tổ chức các hoạt động team building trong nhà và ngoài trời.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM – Luxtour

Luxtour đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, Luxtour luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hết mình với mọi công việc và vị trí.

Chúng tôi phát triển và cung cấp dịch vụ sự kiện và team building, đồng thời tạo ra các chương trình sự kiện với mức chi phí hợp lý nhất. Tư duy sáng tạo và ý tưởng mới lạ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt trong từng chương trình.

Hệ thống dịch vụ của chúng tôi bao gồm một loạt các sự kiện từ lễ khai trương, hội nghị, đến team building trong nhà và ngoài trời, kết hợp với tour du lịch và nghỉ dưỡng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê đồ game, trang thiết bị và nhân sự cho các sự kiện. Luxtour cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, thực hiện đúng thời gian và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, vượt xa mong đợi.

Top 7 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM
Luxtour

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM – Hoabinh Events

Hoabinh Events, một thành viên của Hoà Bình Group, đã ghi dấu ấn với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm và du lịch MICE tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào về việc phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa cho quý khách hàng.

Trong tương lai, Hoabinh Events cam kết không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và kịch bản mới lạ cho từng chương trình.

Hệ thống dịch vụ của chúng tôi bao gồm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm và du lịch MICE. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê MC, ca sĩ, dancer và các nghệ sĩ khác để phục vụ cho các sự kiện của quý khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM – A2Z Event

A2Z Event, với nhiều năm nỗ lực không ngừng, đã tổ chức thành công cho hơn 500 sự kiện lớn nhỏ trải dài từ Nam ra Bắc. Chúng tôi tự hào về những thành công vang dội như Festival trái cây Việt Nam, Festival lúa gạo Việt Nam, Festival hoa Đà Lạt và nhiều sự kiện khác.

Với tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên sâu, A2Z Event luôn tìm ra điểm khác biệt để góp phần vào sự thành công của mỗi sự kiện. Chúng tôi chú trọng vào ý tưởng và kế hoạch tổ chức sự kiện, mang lại đẳng cấp quốc tế cho mỗi dự án.

Hệ thống dịch vụ của A2Z Event – Công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM bao gồm tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ hợp long, thông xe cầu và đường, lễ ra mắt và cất nóc các dự án bất động sản. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các sự kiện kỷ niệm, ra mắt sản phẩm, hội thảo và hội nghị chuyên đề.

Top 7 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

A2Z Event

Lời kết

Trên đây là danh sách top 7 công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng, những nội dung bài viết trên có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình một công ty sự kiện phù hợp nhất.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật