Cung cấp nhân sự

Cung cấp PG

PG – viết tắt của Promotion Girl – là thuật ngữ chỉ các nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân – được coi là đại diện hình ảnh của một Công ty, Doanh nghiệp. Công việc của PG chuyên nghiệp mới phổ biến và được đánh giá cao trong những năm trở lại đây. Với khả năng giao tiếp tốt và kinh nghiệm tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, làm người mẫu ảnh hay thậm chí đảm nhiệm vai trò của người MC dẫn chương trình…

 Cung cấp MC chuyên nghiệp

MC là những người có đào tạo chuyên ngành MC, với kinh nghiệm chuyên nghiệp với dẫn chương trình: MC dẫn chương trình chuyên nghiệp với trình độ song ngữ, giọng nói lưu loát, không nói ngọng hay nói giọng địa phương, nói chuẩn 2 thứ tiếng, giọng nói truyền cẩm tới người nghe, kĩ năng dứng vững trên sân khấu, xử lý tốt tình huống, có chút vui vẻ và sáng tạo.

MC là người dẫn dắt mọi người đến hết chương trình diễn ra, mang đến nhiều bất ngờ cho chương trình, một chương trình sẽ thu hút nhiều ánh nhìn trước tiên là người MC bước ra để dẫn dắt chương trình, MC cũng là phần quyết định sự thành công với chương trình.

ADD EVENT cung cấp những dịch vụ MC như thế nào ? 

  • Cung cấp MC sự kiện dẫn chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật.
  • Cung cấp MC dẫn chương trình khai trương, lễ khánh thành, khởi công , động thổ
  • Cung cấp MC dẫn chương trình hội nghị hội thảo, văn hóa thể thao 
  • Cung cấp MC  dẫn cho các chương trình lễ hội và sự kiện cộng đồng
  • Cung cấp MC Song ngữ

MC là người không phải ai cũng có thể dễ dàng để làm nếu không qua luyện tập , không có khả năng tự tin trên sân khấu để dẫn chương trình. Để đáp ứng và làm cầu nối cho sự thành công của chương trình không thể thiếu những MC chuyên nghiệp . Tùy vào yêu cầu cũng như mô hình sự kiện chúng tôi  cung cấp MC chuyên nghiệp phù hợp với chương trình của bạn.

Cung cấp ca sĩ, ban nhạc – nhóm nhạc chuyên nghiệp:

Trong bất kỳ một sự kiện, bữa tiệc nào, phần văn nghệ luôn là một phần rất quan trọng mang lại không khí cho hoạt động đó. Song song với việc quan tâm tổ chức chương trình, chú trọng những tiết mục ca hát, ban nhạc thì những bài múa đẹp nhận sự quan tâm chú ý của khán giả. Vì thế các doanh nghiệp và công ty rất chú trọng trong việc tìm kiếm những đội múa chuyên nghiệp, thể hiện thành công các tiết mục trong sự kiện của mình.

Lợi ích khi thuê nhóm múa – nhóm nhảy tại ADD EVENT :

Các bài múa trong các sự kiện đều rất đa dạng và có nhiều màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn những tiết mục múa biểu diễn phù hợp trong mỗi hoạt động mang lại lợi ích cho công ty. Thông qua bài múa, công ty có thể truyền đạt được ý nghĩa và dụng ý của sự kiện. Nếu như có một đơn vị cung cấp những nhóm múa biểu diễn có thể làm hài lòng những mong muốn này của quý công ty, thì không có ý do gì để không lựa chọn họ. Chúng tôi cũng tin chắc rằng mình có thể mang lại những nhóm múa có những tiết mục biểu diễn bắt mắt, ấn tượng, mang lại lợi ích cho buổi lễ hay sự kiện.

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp:

–  Cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp: cung cấp nhóm nhảy sôi động, nhóm nhảy cổ động, nhóm nhảy sexy dance, nhóm nhảy thiếu nhi….

–  Cung cấp nhóm múa chuyên nghiệp: cung cấp nhóm múa vũ đoàn, nhóm múa Hawaii, nhóm múa Ấn Độ, nhóm múa vũ điệu Samba, nhóm múa Belly Dance, vũ công múa cột….

–  Cung cấp DJ chuyên nghiệp : EDM , Vina House, Nhạc Trap, Deep House…Với dàn DJ kinh nghiệm thông thạo nhiều dòng nhạc sẽ mang đến 1 buổi tiệc hoàn toàn mới và đầy sôi động đến quý khách .

Để chương trình sự kiện của mình được thêm phần năng động, thú vị và tạo nên một không khí sống động, đông vui, có sức hút khách mời tham dự hơn . Ban hay liên hệ với dịch vụ cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện của Công ty chúng tôi ngay để được tư vấn và đưa ra những gói giải pháp hợp lý cho chương trình, sự kiện của đơn vị mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *