HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SAMNEC – SAMSUNG 2022

Tiếp nối chuỗi sự kiện Samnec 2022, ngày 31/05/2022, ADD EVENT tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía đối tác Samnec để tiến hành tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng SAMNEC – SAMSUNG” tại FLC Thanh Hóa.

alt

Tại Hội nghị lần này, Nhà phân phối – Công ty Cổ phần Quốc tế Samnec cùng Công ty Điện Tử Samsung Vina đã vinh danh 208 Đại lý xuất sắc khu vực miền Bắc gồm Đại lý Bạc, Đại lý Vàng, Đại lý Bạch Kim,…Sự vinh danh này là những phần thưởng vô cùng xứng đáng đối với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các Đại lý trong việc đưa các sản phẩm của SamSung nói riêng và các sản phẩm do Samnec nói chung đến với người tiêu dùng.

Bên cạnh việc tri ân, vinh danh các đại lý xuất sắc, tiêu biểu, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhóm nhảy Lady Night, ban nhạc Pow Band cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng cực chuẩn đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn, gây ấn tượng mạnh đối với người tham dự.

alt

Để giữ vững vị trí top đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, ADD EVENT luôn trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để các sự kiện có thể diễn ra một cách suôn sẻ, thành công. Sự hài lòng của Quý khách sau mỗi sự kiện chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ.

Để tổ chức một sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp, liên hệ ADD EVENT để được tư vấn, hỗ trợ!

Chúng tôi cam kết
  • Mang đến cho bạn những kịch bản tổ chức Hội nghị khách hàng ấn tượng và hoàn hảo nhất
  • Đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra
  • 100% không rủi ro vì bất kì lí do nào: thời tiết, địa hình, diễn viên, MC…
  • Tổ chức trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
  • Hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất trong sự kiện khởi công

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật