LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG

Ngày 12/07/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã phối hợp cùng với chủ đầu tư Công ty Cổ phần gỗ MDF Mekong tổ chức thành công LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MDF MEKONG tại Lô CN 19, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

alt

alt

Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực là một trong những Tổng thầu Thiết kế – Thi công hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam. Hợp Lực đã đặt dấu chân của mình trên suốt dọc chiều dài Tổ Quốc từ Bắc tới Nam bằng vô số công trình có quy mô và tầm cỡ khác nhau. Tại sự kiện lần này, Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã được làm việc cùng chủ đầu tư Công ty Cổ phần gỗ MDF Mekong để xây dựng nhà máy sản xuất tại Phú Thọ.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất là 258,466 m2, diện tích sàn giai đoạn I là 56,101 m2, dự án nhà máy sản xuất MDF Mekong tiếp tục là một trong những dự án có quy mô tầm cỡ mà Hợp Lực vinh dự được đảm nhận vai trò là Tổng thầu thiết kế thi công.

alt

Với sự kiện lần này, ADD EVENT đảm nhiệm vai trò là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói từ việc lên kế hoạch tổ chức, cung cấp thiết bị, cung cấp nhân sự, setup và triển khai chương trình. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu suôn sẻ của dự án

Vì sao nên chọn ADD EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện khởi công?

  • ADD EVENT có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.
  • ADD EVENT cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện lễ khởi công trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • ADD EVENT tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí khách hàng yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật