LỄ KHỞI CÔNG KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG LÔ II

Ngày 25.06 vừa qua, tại xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ khởi công Khu công nghiệp Sông Lô II.

alt

Sự kiện với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Vĩnh Phúc. Lãnh đạo UBND Huyện Sông Lô, các Phòng/ban chuyên môn UBND huyện Sông Lô và Công an Huyện, lãnh đạo và cán bộ các xã Đồng Thịnh, Yên Thạch và các địa phương lân cận.  Cùng với đó là sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc.

alt

alt

Khu công nghiệp Sông Lô II được xây dựng trên địa bàn xã Đồng Thịnh và xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, với diện tích 165,65 ha. Tổng mức đầu tư của dự án hơn 1.500 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc làm chủ đầu tư. Sau khi hoàn thành, KCN Sông Lô II sẽ trở thành điểm sáng trong bức tranh kinh tế của huyện Sông Lô nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, cũng như của đất nước, mang lại giá trị đích thực, hiện hữu cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp.

alt

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh, đây là Khu công nghiệp được khởi công đầu tiên tại huyện Sông Lô và chủ đầu tư cần tập trung tối đa nguồn lực triển khai dự án đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, tính đồng bộ của các công trình kết cấu hạ tầng khu công nghiệp để hình thành một khu công nghiệp xanh, hiện đại, thu hút các nhà đầu tư vào khu công nghiệp.

alt

Vượt qua những khó khăn lớn về thời tiết, sự kiện đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển của dự án.

alt

alt

Vì sao nên chọn ADD EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ khởi công?
  • ADD EVENT có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.
  • ADD EVENT cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện lễ cất nóc, lễ khởi công trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • ADD EVENT tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí khách hàng yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật