LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY SÔNG HỒNG – XUÂN TRƯỜNG II VÀ LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP

Công ty Cổ phần May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định. Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp liên tục tăng trưởng về mọi mặt từ năng lực, nhà xưởng, nhân công đến doanh thu và trở thành một nhà sản xuất uy tín – đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đồng thời được công nhận là một trong những công ty may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngày 24.11 vừa qua, để tiếp nối mục tiêu đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành may mặc, Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Xuân Trường II và Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty.

alt

Sự kiện vinh dự khi có sự xuất hiện của BLĐ huyện Xuân Trường, BLĐ xã Xuân Hoà, các Ban ngành chức năng xã Xuân hoà, BLĐ Công ty CP may Sông Hồng, các Khách hàng trong và thông và Báo chí về dự và lan tỏa thông tin của chương trình. Bên cạnh đó, là sự góp mặt của ngoài nước, các Đại lý phân phối, các Đối tác trân quý của Sông Hồng và các cơ quan Truyền thông và Báo chí về dự và lan toả thông tin của chương trình. Cùng với đó là sự hiện diện của 12.000 công nhân Công ty may Sông Hồng – những cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty CP may Sông Hồng trong suốt 35 năm qua. 

alt

Nhà máy Sông Hồng – Xuân Trường II được xây dựng tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định với diện tích gần 9,6 ha. Sau khi hoàn thiện, nhà máy đóng vai trò như một điểm sáng trên cuộc hành trình 35 năm Kiến tạo – Vươn xa, thể hiện một khát vọng, một tâm thế mới và một diện mạo mới thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả quốc gia.

alt

Trải qua hơn 20 ngày chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và gấp rút của đội ngũ ADD Event với hơn 100 nhân sự, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển của dự án. 

Với ADD Event, mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện bằng những giải pháp hoàn hảo và chất lượng nhất. 

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật