LỄ TRI ÂN TẠP HOÁ VINSHOP 2023

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 05/10/2020 đến nay, VinShop đã liên kết với hơn 100,000 tạp hoá tại 19 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước. Thành công của VinShop có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của các chủ tạp hoá. Nhân dịp Sinh nhật 3 tuổi, VinShop chính thức ra mắt Lễ trao giải Tri ân Tạp hoá VinShop 2023 nhằm tri ân các chủ tạp hoá đã có những đóng góp nổi bật trên hành trình hiện đại hoá ngành bán lẻ Việt Nam.

alt

Đến với Lễ trao giải lần này có sự góp mặt của hơn 50 chủ tạp hoá, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên VinShop. Đặc biệt, sự kiện diễn ra đã thu hút lượng khán giả vô cùng lớn với 28K lượt xem và hơn 2K3 lượt bình luận trên sóng livestream.

alt

Bên cạnh những lời chia sẻ, cảm ơn đầy sâu sắc của chị Nguyễn Thị Hồng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần One Mount Distribution, còn có hoạt động trải nghiệm và phần thưởng vô cùng thú vị như: Minigame “Đáp hay – Quà trao tay”, Sổ tiết kiệm ngân hàng VinShop trị giá 24,000,000 VND cùng cúp và giấy chứng nhận từ Công ty,…Hơn hết, xin chúc mừng 7 chủ tạp hoá đã xuất sắc giành được giải thưởng Tri ân Tạp hoá 2023 với 4 hạng mục: Tạp hoá Đồng Hành, Tạp hoá Bứt Phá, Tạp hoá Tiên Phong và Tạp hoá Công Nghệ.

 

alt

ADD Event vô cùng vinh dự và tự hào khi được đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên thành công cho sự kiện tri ân của Vinshop. Sự kiện đã ghi nhận sự đóng góp của các đại lí đối với VinShop đồng thời còn cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ ADD Event đối với từng sự kiện. 

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật