ONE HOUSING x TECHCOMBANK – THE GAME CHANGERS

Ngày 4.1.2023 vừa qua, một sự kiện của One Housing và đối tác chiến lược – Techcombank đã được tổ chức trong không gian ấm cúng, sang trọng của Press Club. Sự kiện với sự tham dự của ban lãnh đạo và toàn thể thành viên Coreteam của Techcombank và 1H.

alt

Với tên gọi “The Game Changers”, sự kiện đã đem đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa: đột phá và thay đổi. One Housing và Techcombank vừa trải qua hành trình đầy cảm xúc của năm 2022 và đang từng bước chuẩn bị cho những mục tiêu đột phá tiếp theo của năm 2023, hứa hẹn sẽ là một hành trình không mệt mỏi của những The Game ChangersThe Game Changers là cách gọi những cá nhân sẵn sàng thay đổi cuộc chơi, tạo nên sự đột phá trong bối cảnh nhiều thách thức của thị trường.

alt

alt

Tại sự kiện, đại diện của One Housing và Techcombank đã có những chia sẻ về quá trình hợp tác giữa One Housing và Techcombank với những khó khăn, thách thức nhưng cũng đỗi tự hào vì những thành tựu mà cả hai đã đạt được trong năm 2022. Bên cạnh những chia sẻ với nhiều cảm xúc đến từ các vị lãnh đạo còn là những mục tiêu, định hướng phát triển của cả hai trong năm tiếp theo 2023 – một năm với thật nhiều thách thức.

alt

alt

Bên cạnh sự hiện diện của các lãnh đạo đến từ One Housing, Techcombank, sự kiện còn có sự tham dự của band nhạc Plus Band, ca sĩ Hà Đức Tâm đã mang đến những ca khúc sôi động, ấn tượng thể hiện khí thế, quyết tâm của toàn thể đội ngũ coreteam của One Housing – Techcombank với những mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2023, đúng với tên gọi The Game Changers.

alt

alt

Sự kiện được tổ chức thành công bởi đội ngũ ADD EVENT với sự hài lòng của từng khách mời. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới, phát triển từng ngày.

Đến với ADD Event
  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật