S.TURBO SPORT – HỘI THẢO SỨC KHỎE TOÀN DIỆN & POOL PARTY

Vào ngày 29/4 vừa qua, ADD EVENT đã hợp tác cùng S.TURBO SPORT –  Trung tâm rèn luyện thể chất tổ chức sự kiện “Hội thảo sức khỏe toàn diện”. Sự kiện hội thảo lần này tập trung phổ biến những kiến thức về sức khỏe cũng như những chương trình hỗ trợ nâng cao sức khỏe toàn diện. Bên cạnh đó S.turbo chuẩn bị thêm chương trình đấu giá PT (Personal trainer – huấn luyện viên cá nhân) vô cùng hấp dẫn và thú vị. Chương trình này giúp người tham gia có cơ hội tập luyện cùng những PT hàng đầu với một mức phí vô cùng ưu đãi.

alt

Bên cạnh chương trình Hội thảo, ADD EVENT còn đem đến một không gian cực sôi động với âm thanh, ánh sáng chất lượng 5* để các khách mời có thể tận hưởng buổi pool party một cách trọn vẹn. Tại đây, ngoài thưởng thức cảnh đẹp – nhạc hay – rượu ngọt, khách mời được trải nghiệm bể bơi vô cực đặc biệt hấp dẫn.

Để có một sự kiện hoành tráng và sôi động hết nấc, ADD Event cùng đội ngũ nhân sự đã làm việc không ngừng nghỉ suốt nhiều ngày đêm, bất chấp sự khó khăn của thời tiết. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi đem lại niềm vui, sự thoải mái đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

  • Bạn đang phân vân không biết tổ chức một sự kiện sao cho ấn tượng, bùng nổ?
  • Bạn đang cần tìm một công ty sự kiện chuyên nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn?
ADD Event sẵn sàng đồng hành cùng bạn với:
  • Ý tưởng độc đáo, sáng tạo
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
  • Tối ưu chi phí – đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất

alt

alt

alt

alt

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật