SỰ KIỆN MỞ BÁN TÒA C MASTERI WEST HEIGHTS “NÂNG CẤP CHUẨN SỐNG – TRẢI NGHIỆM TINH TẾ”

Vào chiều ngày 25.3 vừa qua, sự kiện mở bán tòa WEST C thuộc dự án Masteri West Heights đã được tổ chức ngay tại Nhà mẫu Masteri West Heights. Sự kiện với tên gọi “Nâng cấp chuẩn sống – Trải nghiệm tinh tế” đã thu hút rất nhiều vị khách đặc biệt – những chủ nhân tương lai của những căn hộ “đắt giá” nhất khu vực phía Tây.

alt

alt

Đến với sự kiện lần này, những thượng khách của dự án Masteri West Height được ban lễ tân nhiệt tình chào đón với những hoạt động như chụp ảnh – in ảnh lấy ngay, check-in nhận gấu thương hiệu Masterise Homes và di chuyển vào khu vực thưởng thức tiệc teabreak sang trọng.

alt

Bên cạnh một sân khấu sang trọng trong một không gian tinh tế, các vị khách mời còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao qua phần trình diễn của dàn nghệ sĩ khách mời đặc biệt: Saxophone Tạ Trung Đức, Violin Huyền PK, band nhạc Da Lab. Tất cả đã tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời, gây ấn tượng mạnh đối với tất cả những khách mời có mặt tại sự kiện.

alt

alt

Sự kiện không chỉ là cơ hội để các khách mời có thể hiểu hơn về dự án thông qua lễ ra mắt và giới thiệu tòa West C và chia sẻ của Ông Đỗ Trung Dũng Giám đốc quản lý đại lý dự án Masteri West Heights mà đây còn là cơ hội để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm từng thiết kế tinh tế trong không gian căn hộ West C qua nhà mẫu, đồng thời được lắng nghe chia sẻ về phong cách sống Masteri  cũng như hệ sinh thái 22+ tiện ích đặc quyền chất lượng 5* tại dự án qua lời chia sẻ tư vấn tận tình từ chủ đầu tư và các chuyên viên tư vấn.

alt

Để sự kiện diễn ra thành công, đội ngũ ADD Event đã có 2 tuần chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng, triển khai và hiện thực hóa ý tưởng. Vượt qua những khó khăn về thời gian, những trở ngại từ yếu tố thời tiết, ADD đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của sự kiện vừa qua nhé.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật