ONEHOUSING RA MẮT CÔNG CỤ ĐỊNH GIÁ NHÀ TỰ ĐỘNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

OneHousing là nền tảng công nghệ Bất động sản nhà ở thuộc tập đoàn One Mount Group. Đây là nền tảng công nghệ chuyên biệt giúp tối ưu hành trình mua bán nhà của khách hàng qua giải pháp công nghệ xuyên suốt. OneHousing là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch trên một nền tảng duy nhất, từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O).

alt

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường bất động sản hiện đại, ngày 6/5 vừa qua, OneHousing đã ra mắt công cụ định giá nhà tự động đầu tiên ở Việt Nam, giúp ước tính giá trị bất động sản chính xác theo giao dịch hiện tại. Kết quả được ngân hàng chấp nhận làm cơ sở xác định hạn mức vay thế chấp.

alt

Tại thời điểm ra mắt, công cụ định giá nhà  đã định giá được hơn 400.000 căn hộ từ 380 dự án và 50.000 nhà thấp tầng từ hơn 90 dự án. OneHousing dự kiến sẽ cán mốc hơn 600.000 căn hộ vào tháng 6/2022, tới cuối 2022 sẽ đạt 1.5 triệu căn nhà được định giá. Công cụ định giá nhà của OneHousing sẵn sàng cho bất cứ ai có nhu cầu kiểm tra giá BĐS nhà ở, kết quả định giá được chấp nhận bởi Techcombank – ngân hàng sở hữu thị phần lớn nhất trong mảng vay mua nhà ở Việt Nam. Công cụ định giá nhà của OneHousing đem đến một quy trình tối giản, giảm thiểu tới hơn 90% thời gian so với quy trình thông thường, đồng thời giảm tối đa các tình huống tiêu cực có thể xảy ra trong suốt quá trình thẩm định hồ sơ vay của khách hàng.

alt

Tại sự kiện ra mắt này, ADD Event rất vinh hạnh khi được đồng hành tổ chức lễ ra mắt công cụ định giá nhà trên OneHousing.vn và tính năng OneHousing trên VinID. Đây là một tính năng mới vô cùng hữu ích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và chọn lựa trên thị trường bất động sản nhiều biến động. Sự kiện với sự tham gia của các chuyên gia đến từ OneHousing và Techcombank với sự dẫn dắt của MC Sơn Lâm đã đem đến cái nhìn trực quan về cách thực hiện cũng như hiệu quá của công cụ định giá này. Cùng với đó, sự kiện cũng đem đến nhiều minigames thú vị cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị.

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực.

Đến với ADD Event
  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật