SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA LOVE FITNESS

Khi cuộc sống dần trở lại trạng thái bình thường mới sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 trong hai năm thì vào ngày 14/5 vừa qua Love Fitness đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng ““Tết triệu vận may – Rinh ngay quà khủng 2022” với giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng nhằm tri ân khách hàng, hội viên, những người đã đồng hành cùng câu lạc bộ trong suốt thời gian qua.

alt

Không chỉ tìm ra chủ nhân của những phần thưởng vô cùng giá trị thông qua những hoạt động bốc thăm trúng thưởng mà sự kiện còn đem đến cho toàn bộ khách mời những màn trình diễn thật sôi động, ấn tượng từ hội viên của Love Fitnesss như tiết mục nhảy Zumba, Nhảy Belly, Yoga, Hát,…. Cùng với đó là những trò chơi cùng những phần quà cho các em nhỏ có mặt tại sự kiện.

alt

alt

ADD EVENT tự hào khi là đơn vị tổ chức sự kiện này, trở thành cầu nối đưa Love Fitness đến gần hơn với các hội viên, khách hàng.Vượt qua những khó khăn về thời tiết, đội ngũ nhân sự của ADD đã nỗ lực hết mình để sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ, thành công với những khoảnh khắc tuyệt vời, để lại ấn tượng sâu sắc với khách mời tham dự tại sự kiện.

Đến với ADD EVENT, sự kiện của bạn sẽ được chúng tôi chăm chút từ những điều nhỏ nhất với:

  • Ý tưởng độc đáo, sáng tạo
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
  • Tối ưu chi phí – đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn ngay hôm nay!

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật