Tuyển Thực Tập Sinh Ngành Tổ Chức Sự Kiện – Thực Hành Thực Tế

“Thực tập sinh tổ chức sự kiện” – Công ty ADD Event thông báo với toàn sinh viên trên toàn cả nước về việc tuyển thực tập sinh ngành tổ chức sự kiện. Những bạn trẻ muốn cọ xát thực tế, tìm hiểu kiến thức từ các chuyên gia về ngành tổ chức sự kiện. Hãy nhanh tay theo dõi và tìm hiểu bài viết này nhé!

Đôi nét về công ty tổ chức sự kiện ADD Event 

Ngành tổ chức sự kiện hay quản lý sự kiện tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ và mở rộng. Các doanh nghiệp, dù quy mô lớn hay nhỏ, đều nhận thấy tầm quan trọng của việc tổ chức các sự kiện để tạo dựng và củng cố thương hiệu của mình. Từ lễ kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm, gala dinner, đến hội nghị khách hàng và lễ khai trương, mỗi sự kiện đều là cơ hội để giao lưu, quảng bá và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Trong ngành event, việc lập kế hoạch, sắp xếp công việc, tổ chức và quản lý sự kiện được coi là rất quan trọng. Các đơn vị tổ chức sự kiện thường cung cấp dịch vụ toàn diện từ thuê địa điểm, lên ý tưởng – chủ đề sự kiện, thiết kế trang trí, đến cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, bàn ghế và dịch vụ tổ chức và quản lý.

Trong số các đơn vị tổ chức sự kiện, ADD Event nổi bật như một con chim đầu đàn, cho việc phát triển mới cho ngành tổ chức event tại khu vực miền Bắc. Với ý tưởng độc đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, ADD Event mang đến những sự kiện chất lượng cao và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng uy tín, ADD Event cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và thực hiện những hoài bão, ước mơ của họ với chất lượng tốt nhất.

Tuyển Thực Tập Sinh Ngành Tổ Chức Sự Kiện – Thực Hành Thực Tế
Đôi nét về công ty tổ chức sự kiện ADD Event 

Thông tin tuyển thực tập sinh tổ chức sự kiện – Thực hành thực tế tại ADD Event

Trong những năm gần đây, xu hướng tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp tăng đáng kể, nhằm đáp ứng nhu cầu và các sự kiện diễn ra thành công. ADD Event huy động nguồn nhân lực lớn và thực tập sinh tổ chức sự kiện. Dưới đây là những thông tin tuyển thực tập sinh ngành tổ chức sự kiện của công ty ADD Event.

Đối tượng thực tập sinh tổ chức sự kiện

 • Độ tuổi: Từ 18 đến 25 tuổi.
 • Giới tính: Không yêu cầu, ưu tiên những bạn thuộc cộng đồng LGBT.
 • Bằng cấp: Không yêu cầu, ưu tiên những bạn đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học có liên quan.
 • Kinh nghiệm: Không yêu cầu, ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm tham gia, làm việc hoặc tổ chức các sự kiện tại trường học, công ty hoặc các tổ chức khác.
Tuyển Thực Tập Sinh Ngành Tổ Chức Sự Kiện – Thực Hành Thực Tế
Đối tượng thực tập sinh tổ chức sự kiện

Yêu cầu thực tập sinh tổ chức sự kiện khi làm việc

 • Làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao.
 • Làm việc đầy đủ và đúng giờ theo quy định.
 • Luôn tính tích cực, năng động và không ngại khó, ngại khổ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đề cao tinh thần hỗ trợ và làm việc theo chỉ đạo của cấp trên. Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác để đảm bảo sự hoạt động suôn sẻ và hiệu quả của công việc là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi mong muốn nhìn thấy ở ứng viên.

Nếu bạn tự tin rằng mình đáp ứng được những tiêu chí trên và muốn tham gia vào một môi trường làm việc tích cực và hỗ trợ, hãy nhanh tay gửi CV của bạn đến chúng tôi. Chúng tôi luôn chào đón những người có tinh thần trách nhiệm và năng động.

Mô tả công việc của thực tập sinh tổ chức sự kiện

Khi tham gia chương trình thực tập tại ADD Event, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản và quan trọng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Dưới đây là một số công việc bạn có thể được giao:

 • Hỗ trợ hoạt động marketing: Bao gồm viết outline, content, và biên tập nội dung cho website và các nền tảng xã hội của công ty. Đồng thời, bạn cũng sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông cho các sự kiện.
 • Hỗ trợ khách hàng: Thực tập sinh tổ chức sự kiện sẽ hỗ trợ tư vấn các dịch vụ của công ty cho khách hàng. Đồng thời, cùng với đội ngũ, bạn sẽ tham gia vào quá trình tư vấn tổ chức sự kiện, từ việc báo giá, lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, đến việc lập kịch bản và nội dung.
 • Hỗ trợ tổ chức sự kiện: Bạn sẽ phụ trách một số hoạt động cơ bản như cập nhật tình hình chung, sự có mặt của các nhân sự và thiết bị trong quá trình tổ chức sự kiện.
 • Thực hiện các yêu cầu khác từ cấp trên: Ngoài các nhiệm vụ trên, bạn cũng sẽ thực hiện các yêu cầu khác từ cấp quản lý của mình.
Tuyển Thực Tập Sinh Ngành Tổ Chức Sự Kiện – Thực Hành Thực Tế
Mô tả công việc của thực tập sinh

Quyền lợi

 • Thực tập sinh tổ chức sự kiện được thực hành trong môi trường trẻ trung, năng động, hiện đại.
 • Giờ giấc làm việc cực kỳ linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Mức lương hỗ trợ thực tập tốt cụ thể (trao đổi khi phỏng vấn). Ngoài ra, bạn sẽ được nhận lương khi hỗ trợ cho từng sự kiện.
 • Được đi tổ chức sự kiện ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau, gặp những người nổi tiếng
 • Được học hỏi từ những đạo diễn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất.

=>>> Xem thêm: http://thực tập sinh tổ chức sự kiện

Lời kết

Trên đây là những thông tin được cập nhật về tuyển thực tập sinh tổ chức sự kiện mới nhất năm 2024. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua website ADD Event sẽ phản hồi nhanh chóng những thắc mắc của bạn.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật