TIỆC TRI ÂN FUJI GROUP – BEYOND THE WORLD

Ngày 21.2 vừa qua, Fuji Group đã tổ chức bữa tiệc tri ân với một không gian ấm cúng dành cho các đối tác và các thành viên của Fuji. Đây không chỉ là sự kiện tri ân mà còn là sự kiện đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của Fuji.

alt

alt

Sự kiện với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo Fuji Group cũng như đại diện các đối tác lớn của Fuji tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Irest, Lijiujia, Potent, Nero, HM Group,…

alt

alt

alt

Trải qua một năm 2022 đầy biến động nhưng cũng là năm đáng tự hào của Fuji bởi 2022 là năm đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Fuji Group khi vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để ghi tên mình trên bản đồ thế giới.

alt

alt

alt

Khởi điểm là một showroom nhỏ duy nhất tại Hà Nội . Chỉ sau 1 năm, Fuji Group đã phát triển thành 8 cửa hàng. Đến năm 2019 nhanh chóng đạt đến con số 45 cửa hàng. Đặc biệt, năm 2022, Fuji Luxury Group có bước phát triển vượt bậc khi đạt doanh thu 33 triệu USD với hệ thống phát triển hơn 100 điểm bán trên toàn quốc. Chỉ trong 5 năm, Fuji Group đã có bước phát triển vượt bậc. Khép lại chặng đường 5 năm, Fuji Group sẽ cùng mở ra một kỷ nguyên mới Beyond The World với nhiều ước vọng mới.

alt

alt

ADD Event vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị tổ chức chính cho sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Fuji Group. Sự kiện chính là bước đệm hoàn hảo cho hành trình “Vươn mình ra thế giới” của Fuij Group nói chung và các công ty con của Fuji nói riêng. Chúc cho con đường phát triển của Fuji luôn được trải hoa hồng và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện Year End Party – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực thông qua các sự kiện do ADD tổ chức.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật