CHỨNG KHOÁN PINETREE TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY 2022

Ngày 23/12/2022 vừa qua, Chứng khoán Pinetree đã tổ chức sự kiện Year End Party với một không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ tại khách sạn Novotel Thái Hà.

Pinetree được biết đến là thành viên của Hanwha Investment & Securities ( Tập đoàn Hanwha – Một trong bảy tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc) với sứ mệnh chia sẻ các cơ hội đầu tư có giá trị đến với khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ của nền tảng tài chính số.

Sự kiện Year End Party 2022 được ADD Event lên ý tưởng tổ chức với chủ đề “RISING S+”. Trong đó, S+ là đại diện của Stock: Chứng khoán là ngành nghề chính của Pinetree; Strong: đại diện sức mạnh của sự đồng lòng, cùng phát triển của đội ngũ Pinetree; Storm: Cơn bão mạnh mẽ của Pinetree khi mang lại những lợi ích bùng nổ cho khách hàng; Star: Mục tiêu phát triển của Pinetree để trở thành ngôi sao sáng nhất trong thị trường chứng khoán nói chung.

 “RISING S+” không chỉ thể hiện mục tiêu tăng trưởng ổn định của thị trường chứng khoán mà còn còn thể hiện sự đồng lòng, cùng nhau phát triển bản thân, cùng phát triển Pinetree.

Bên cạnh những tiết mục vinh danh, trao thưởng nhằm tri ân những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, tập thể. Sự kiện đã diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ chính những thành viên của Pinetree và để lại những dấu ấn mạnh mẽ đối với người tham dự.

Hãy cùng ADD Event chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đặc biệt của sự kiệm vừa qua

 

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện Year End Party – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực thông qua các sự kiện do ADD tổ chức.

Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *