GIẢI CHẠY HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK LẦN ĐẦU TIÊN

     Hà Nội Marathon Techcombank diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 9 là lần đầu tiên giải đấu đến với thủ đô Hà Nội. Sự kiện đã quy tụ được 7.000 VĐV tham dự với nhiều cự ly: full marathon, half marathon, 10km và 5km. Đường chạy sẽ đi qua 5 quận, huyện của thủ đô gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đông Anh và Long Biên. Ban tổ chức cũng bố trí đường chạy riêng cho VĐV nhí 5 – 14 tuổi.

      Bên cạnh cuộc thi marathon ngày 25.9, Trong hai ngày 23/9 và 24/9, nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức. Trong đó, giải sẽ trưng bày bức tranh cổ động dài 25m. Đây là tác phẩm được tạo nên bởi hàng nghìn người, gồm đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ, tình nguyện viên, VĐV cùng người thân và bạn bè. Trên bức tranh là nhiều lời động viên, lời chúc gửi đến runner tham gia giải.

     Chủ đề “Dấu Ấn Vượt Trội” đã thể hiện niềm tin, sự kiên định, ý chí và tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” để luôn tạo ra những dấu ấn thành tựu mới, vươn đến tương lai tươi sáng. Đây cũng chính là thông điệp chính mà Giải Hà Nội Marathon Techcombank muốn gửi gắm đến toàn bộ người tham dự của sự kiện.

      Vượt trội là hành trình của những bước chân luôn tiến về phía trước, ADD Event sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm “One stop service – cung cấp mọi giải pháp ” cho mỗi khách hàng khi đến với ADD Event. 

Hãy cùng ADD Event nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện vừa qua nhé

Đến với ADD EVENT:

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *