HOÀNG HÀ MOBILE KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 100

     Hoàng Hà Mobile trực thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư thương mại Hoàng Hà là chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Năm 1996, Hoàng Hà Mobile được thành lập, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt. Với khẩu hiệu “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”,Hoàng Hà Mobile đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

     Sau hơn 20 năm phát triển, Hoàng Hà Mobile đã trở thành cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước với sự hiện diện trên toàn quốc. Tiếp nối sự thành công của chuỗi cửa hàng, vào ngày 04/06 vừa qua, Hoàng Hà Mobile đã tổ chức lễ khai trương cơ sở thứ 100 tại Tam Trinh. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong chặng đường phát triển của Hoàng Hà Mobile.

     Tại sự kiện lần này, bên cạnh những nghi thức khai trương ấn tượng, những tiết mục văn nghệ sôi động, Hoàng Hà Mobile còn đem đến cho người tham dự những phần quà phong phú với giá trị lên đến 25 triệu đồng cùng hàng loạt những món đồ công nghệ đặc biệt và hấp dẫn. 

     Với tôn chỉ “No event is too big, No detail is too small – Không có sự kiện nào là quá lớn, Không có chi tiết nào là quá nhỏ”. Khi đến với chúng tôi, những sự kiện của bạn sẽ được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là đích đến của từng sự kiện mà ADD EVENT tổ chức. 

 

Vì sao nên chọn ADD EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương?

  • ADD EVENT có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.
  • ADD EVENT cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện lễ khai trương, khánh thành trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • ADD EVENT tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí khách hàng yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *