HỘI THẢO “CHIA SẺ CƠ HỘI, KẾT NỐI THÀNH CÔNG” CỦA ONEHOUSING

Vào ngày 24/8/2022 vừa qua, ADD EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện Hội thảo “ “Chia sẻ cơ hội, Kết nối thành công” cùng mạng lưới Cộng tác viên môi giới Bất động sản của OneHousing.

Sự kiện với sự góp mặt của các lãnh đạo OneHousing cùng các Cộng tác viên môi giới Bất động sản trên thị trường. Tại đây, ông Trần Quang Trung – Giám đốc Kinh doanh của OneHousing và bà Phạm Thị Bích Trâm – đại diện phòng Phát triển Năng lực Kinh doanh từ OneHousing đã đem đến những chia sẻ vô cũng hữu ích về thị trường bất động sản cũng như những cơ hội hợp tác rộng mở cùng những chính sách tốt giúp gia tăng thu nhập của các cộng tác viên.

Sự kiện đã diễn ra thành công với những phần thảo luận sôi nổi và đặc biệt là không khí hứng khởi tới phút cuối với phần bốc thăm trúng thưởng cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, ADD Event đã mang đến một sự kiện chuyên nghiệp, chỉnh chu và gây ấn tượng lớn đối với các khách mời của sự kiện.

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực thông qua các sự kiện do ADD tổ chức.

Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *