HỘI THẢO “CHUYỂN ĐỔI SỐ TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG” – HCL TECHNOLOGIES

     Trong tháng 10 vừa qua, HCL Technologies Việt Nam đã tổ chức hội thảo độc quyền về chủ đề “Chuyển đổi số tăng cường trải nghiệm khách hàng ngành Tài chính Ngân hàng” lần lượt ở Hồ Chí Minh (Ngày 18/10) tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn và Hà Nội tại InterContinental Hà Nội (Ngày 20/10).

     Sự kiện với sự tham dự của các khách mời là những nhà lãnh đạo và người ra quyết định, đến từ hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bảo hiểm và ngân hàng để thảo luận về vai trò của trải nghiệm khách hàng trên môi trường số hóa.

     HCL Technologies đã rất hân hạnh mời các chuyên gia của mình ở mảng Ngân hàng, ngành Tài chính và Bảo hiểm, cũng như các chuyên gia giải pháp từ HCL Software, để giúp khách hàng xây dựng chiến lược Siêu cá nhân hóa một cách toàn diện, tăng tương tác để tăng trưởng bền vững.

     Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, ADD EVENT đã tổ chức thành công hai sự kiện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Đây là một vinh dự vo cùng to lớn của ADD EVENT khi được là đơn vị tổ chức chính cho sự kiện lần này. 

     Hãy cùng ADD EVENT chiêm ngưỡng một số hình ảnh đặc biệt của sự kiện vừa qua.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *