LỄ CẤT NÓC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN RAU ĐÔNG LẠNH CÔNG TY TNHH JW NÔNG SẢN

Vào ngày 14/7 vừa qua, ADD Event đã phối hợp cũng ENT Global tổ chức sự kiện Lễ cất nóc Nhà máy chế biến rau đông lạnh của Công ty Hàn Quốc – JW Nông sản tại Khu công nghiệp Phúc Ứng, Sơn Dương, Tuyên Quang.

 

Lễ cất nóc hay còn gọi là lễ Thượng Lương (trong tiếng Hán, “Thượng” là Trên, “Lương” có nghĩa là Xà nhà). Là ngày gác thanh giữa của nóc nhà với mái nhà dốc có kèo. Ngày nay, lễ cất nóc chính là ngày đổ trần lợp mái; hoặc đổ bê tông sàn mái. Nhiều người thường cho rằng truyền thống lễ cất nóc của người Việt có nguồn gốc ảnh hưởng từ Trung Quốc. Tuy nhiên thực tế đây là truyền thống của người Âu Mỹ. Cũng như các lễ khởi công, lễ động thổ trong xây dựng; lễ cất nóc được tổ chức với mục đích là cầu mong mọi điều may mắn, thuận lợi đến với công trình.

Sự kiện lần này đã chứng kiến sự tham gia của các đại điện lãnh đạo của Công ty JW Nông Sản, đại diện UBND Tỉnh Tuyên Quang và đại diện các ban ngành, báo chí,..Sự kiện đã diễn ra nhanh chóng và trang trọng với những phần phát biểu đến từ đại diện các bên tham gia, màn trình diễn múa lân sư rồng và nghi thức giật biển – một trong những đặc trưng riêng ở các buổi lễ cất nóc trong văn hóa Hàn Quốc.

Vượt qua những  trở ngại về thời tiết, không gian, ADD Event cùng ENT Global đã thực hiện thành công sự kiện lần này, đánh dấu bước khởi đầu thành công của dự án.

Vì sao nên chọn ADD EVENT là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ cất nóc?

  • ADD EVENT có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.
  • ADD EVENT cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện lễ cất nóc, lễ khởi công trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • ADD EVENT tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí khách hàng yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *