LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GEIN GROUP

      3 năm – một hành trình đầy tự hào của Gein Group. Từ 3 con người cùng chung một sứ mệnh đến hàng vạn trái tim hợp lực cùng xây dựng ước mơ

     Từ một văn phòng chỉ 15 mét vuông – Cho tới 100 văn phòng trên khắp Việt Nam và Thế giới. Từ những con số đơn thuần cho tới tấm bản đồ thành công đã giúp hơn 130.000 người chuyển hoá bản thân, thay đổi cuộc đời.

     Đó là những thước phim lịch sử của GEIN trong suốt khoảng thời gian 3 năm vừa qua đã được tái hiện lại trong bữa tiệc sinh nhật 3 tuổi đầy ấn tượng của GEIN GROUP. Bữa tiệc không chỉ là nơi trình diễn ánh sáng và các chương trình vô cùng ấn tượng, mà đây còn là nơi đội ngũ Co-Founder của GEIN tiết lộ những chiến lược vươn tầm quốc tế của GEIN trong tương lai. Đồng thời, đây là nơi mà GEIN vinh danh những con người ưu tú nhất, những con người đã, đang và sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển thịnh vượng của GEIN GROUP.

    Chắc chắn bất cứ ai tham dự chương trình này đều đã có những phút giây ngập tràn cảm xúc, từ những nước mắt cho tới những nụ cười. Và với những chiến lược được tiết lộ trong năm 2023 này, sinh nhật năm thứ 4 của GEIN sẽ còn được đón chờ hơn nữa.

    Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh này và gửi lời chúc mừng tới sinh nhật 3 tuổi của GEIN GROUP nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *