LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP VIỆN TRẦN NHÂN TÔNG – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

      Ngày 16/11/2021, ADD EVENT đã phối hợp cùng Viện Trần Nhân Tông, Đại học Quốc gia Hà Nội (Viện) đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Viện (1/9/2016 – 1/9/2021) bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

      Viện Trần Nhân Tông là viện nghiên cứu khoa học, đồng thời là cơ sở giáo dục đại học thành viên thuộc ĐHQGHN. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Viện Trần Nhân Tông đã có những bước đi trong đào tạo, nghiên cứu, phát triển nhanh vững chắc, uy tín khoa học của Viện ngày càng được khẳng định trong nước và quốc tế.

     Tại sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập Viện lần này đã có sự góp mặt của Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân, nguyên Giám đốc ĐHQGHN Mai Trọng Nhuận cùng với đó là  đại diện Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, Hội đồng Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, các nhà khoa học, học giả, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các học viên, giảng viên của Viện Trần Nhân Tông.

     Tại đây, Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông đã điểm lại những thành tựu đã đạt được trong chặng đường 5 năm đã qua và đưa ra định hướng phát triển của Viện trong thời gian tới. Bên cạnh Lễ kỷ niệm, Viện Trần Nhân Tông đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Cư sĩ Phật giáo trong lịch sử” đây là hoạt động trong chuỗi kỷ niệm 730 năm Tuệ Trung Thượng sĩ viên tịch. Hội thảo được diễn ra bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp trên nhiều điểm cầu trong cả nước.

     Với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện trực tiếp kết hợp trực tuyến, ADD EVENT đã đem đến một sự kiện thành công, suôn sẻ, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người tham dự. Với mỗi sự kiện, ADD EVENT luôn chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực và phát triển từng ngày.

Một số hình ảnh đặc biệt tại sự kiện:

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  092.502.8668 – 086.890.8066

Email: info@addevent.vn

Website: https://addevent.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/addevent.vn

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *