ONE HOUSING x ADD – BREAK YOUR LIMITS – PHÁ BỎ GIỚI HẠN CỦA BẠN

     Năm 2022 vừa qua là một năm đầy biến động không chỉ với thị trường bất động sản nói chung mà còn là một năm đầy thách thức với các chiến binh Pro Agents của One Housing nói riêng. Để chuẩn bị cho những mục tiêu đột phá tiếp theo của năm 2023 ADD Event hân hạnh được đồng hành tổ chức chương trình vinh danh 2022 – Kick off 2023 tại Khách sạn Intercontinental Landmark Hà Nội. Sự kiện chính là một bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho một hành trình không mệt mỏi của những Chiến binh Pro Agents One Housing.

     Chương trình vinh danh 2022 – Kick off 2023 với tên gọi “Break Your Limits” nhằm tôn vinh những chiến binh tinh nhuệ, quả cảm của One Housing đã nỗ lực và đạt được những thành tựu vô cùng tự hào trong năm 2022. “Break Your Limits” còn là thông điệp vô cùng ý nghĩa mà ban lãnh đạo của One Housing muốn gửi gắm đến các chiến binh Pro Agents: Hãy dũng cảm phá bỏ giới hạn của bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn, sẵn sàng thay đổi cuộc chơi, tạo nên sự đột phá trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức.

     Bên cạnh hoạt động tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022, sự kiện còn có hoạt động kick off 2023 – Lễ thượng cờ của đội ngũ ban lãnh đạo One Housing. Đây là một hoạt động mang tính truyền thống của 1H. 

     Sự kiện được xây dựng với concept Tết vì vậy, không thể thiếu những hoạt động liên quan đến Tết như gói bánh chưng, nhạc tết, chơi bầu cua cá,… Và hoạt động đặc biệt thu hút sự quan tâm của toàn thể khách mời tham dự sự kiện đó chính là chơi Lô Tô đến từ gánh hát Lô Tô Hương Nam. Các hoạt động giải trí của sự kiện đã giúp người chơi được trở về với những cảm xúc tết xưa, được lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời. 

     ADD Event vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn là đối tác đồng hành cùng chứng kiến lại toàn bộ năm 2022 cùng tất cả những chiến binh tinh nhuệ của One Housing. Với sự kiện này dù chỉ có 4 ngày để chuẩn bị trước sự kiện, nhưng tập thể ADD Event đã đồng lòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mỗi thành viên ADD đều là một mắt xích quan trọng tạo nên sự thành công trong sự kiện lần này.

     ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện Year End Party – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực thông qua các sự kiện do ADD tổ chức.

     Chúng tôi cam kết:

  • Mang đến cho bạn những kịch bản tổ chức sự kiện Year End Party ấn tượng và hoàn hảo nhất.
  • Đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra
  • 100% không rủi ro vì bất kì lí do nào: thời tiết, địa hình, diễn viên, MC…
  • Tổ chức trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
  • Hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất trong sự kiện YEP.

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  092.502.8668 – 086.890.8066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *