RA MẮT MẠNG XÃ HỘI ÂM THANH ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM TATU

Vào ngày 2/10/2022 vừa qua, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, TATU – Mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được ra mắt với thông điệp “Lời nói là tài sản”. Sự ra đời TATU chính là mở đầu cho chuỗi sự kiện thuộc Tháng hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia.

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Thông tin – Truyền thông, các bộ, ban, ngành và chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nhóm nhạc Da LAB, MC Nguyên Khang, hot Tiktoker Lê Bống cùng với đó là sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung: Duy Thẩm, Huy NL, Ngọc Khánh,….

Bên cạnh sự tham gia của các nghệ sĩ, chương trình cũng mang đến nhiều phần trình diễn nghệ thuật thú vị với màn ra mắt và kích hoạt Mạng xã hội âm thanh TATU được chuẩn bị vô cùng mới lạ, hấp dẫn.

Trong suốt 6 tháng đồng hành cùng TATU từ ý tưởng ban đầu, đội ngũ ADD EVENT đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể cùng nhau tạo nên một sự kiện hoành tráng, ấn tượng – đánh dấu bước khởi đầu vô cùng đặc biệt của TATU.

Chúc TATU ngày một phát triển, đem lại cho cuộc sống những giá trị thật ý nghĩa và đặc biệt, để những tài sản quý giá không chỉ là vật chất mà còn là cả phong cách sống, những giá trị sống vô hình luôn tồn tại mãi trong mỗi tâm hồn. 

Đến với ADD EVENT:

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *