SAMNEC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

SAMNEC là nhà phân phối các sản phẩm Điện Tử – Điện lạnh – Điện gia dụng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Samnec đã khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường với hệ thống 7 kho phân phối hàng hóa trải rộng trên toàn miền bắc và Bắc miền trung. Phát huy thành công đã đạt được tại thị trường miền Bắc Việt Nam, Samnec quyết định mở rộng địa bàn phân phối đến toàn miền Trung Việt Nam.

 

Và để đánh dấu cho sự hiện diện của Samnec tại khắp các tỉnh thành miền Trung là sự kiện “Hội nghị Samnec miền Trung – Khai trương văn phòng Samnec Đà Nẵng” tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng ngày 24/5 vừa qua. Sự kiện được diễn ra với sự tham dự của 10 thành viên Samnec hệ thống chính thức tại miền Bắc cùng 250 đại diện đại lý trên toàn miền Trung. Với sự có mặt của Samnec, các đại lý miền Trung đã có thể tiếp cận một nhà phân phối chuyên nghiệp, vừa có tâm vừa có tầm, luôn đồng hành sát cánh cùng các đại lý. Không chỉ có sự xuất hiện của các đại lý mà sự kiện còn có sự tham dự của các đại diện đến từ SamSung Vina, Sony Electronics, Toshiba, VietBeko, Casper,….

Với tư cách là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện, ADD EVENT cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến một sự kiện thành công, chất lượng và hiệu quả. Sự kiện đã đem đến ấn tượng sâu sắc, khó quên với các khách mời tham dự sự kiện.

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực.

Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *