SỰ KIỆN “CBRE MARKET OUTLOOK 2023 – TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS VIỆT NAM 2023”

     Sáng ngày 17.2.2023 vừa qua, CBRE Việt Nam đã tổ chức sự kiện với tên gọi “Triển vọng Thị trường BĐS Việt Nam 2023: Trở ngại trên con đường phục hồi – Market Outlook 2023”. Đây là một trong những sự kiện thường niên được diễn ra đầu năm để đưa ra những thống kê, nhận định, đánh giá tổng quan về thị trường BĐS Việt Nam do đội ngũ CBRE thực hiện. 

     Tại sự kiện Market Outlook 2023, các diễn giả của CBRE đã cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích và có ý nghĩa về các tiêu điểm chính của thị trường BĐS Thương mại, Công nghiệp và Nhà ở tại Việt Nam trong năm 2023. Những số liệu này chính là cơ sở để các nhà đầu tư, nghiên cứu về BĐS có thể tham khảo và hoạch định chính sách phát triển đối với thị trường BĐS đầy biến động. 

     Sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các lãnh đạo Ngành, nhà đầu tư, khách thuê, báo chí, đài truyền hình và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

     Với sự kiện Market Outlook 2023, ADD Event là đơn vị thực hiện chính và cung cấp toàn bộ thiết bị cho sự kiện (Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED, Cabin và Tai nghe dịch,…). Sự đánh giá tích cực từ phía các khách mời của sự kiện chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công của ADD Event trong sự kiện lần này.

Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *