SỰ KIỆN TLC TRƯỚC THỀM ICO 2022

Thứ Bảy, ngày 06/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam – TLC đã tiến hành tổ chức chương trình “TLC Trước Thềm ICO” tại khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội .

Chương trình thu hút sự góp mặt đông đảo của khách mời, Quý Cổ đông, Quý đầu tư của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Long đã có chia sẻ về những dự án đầy tiềm năng, hứa hẹn đem đến những lợi ích hấp dẫn cho cộng đồng, khách hàng, Quý nhà đầu tư, và Quý cổ đông của công ty.

Đặc biệt, tại chương trình, 10 công ty thành viên của Thăng Long Việt Nam cũng đã được giới thiệu. Với hệ thống công ty đa ngành, đa dịch vụ, Thăng Long Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp số 1 Việt Nam trên thành trình vươn mình ra biển lớn! Mỗi thành viên của TLC luôn không ngừng “nỗ lực – sáng tạo – liên tục cải tiến chất lượng” mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt, thoải mái, tiện nghi nhất vì sức khỏe và lợi ích của cộng đồng.

Và tại sự kiện lần này, ADD EVENT hân hạnh là đơn vị tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện – một trong những yếu tố chính để sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.

ADD EVENT là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng. ADD có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực.

Đến với ADD EVENT:

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *