YEAR END PARTY “JINGLE ALL THE NIGHT” – CBRE

     Hòa nhịp vào không khí giáng sinh và đầu năm mới, ngày 14/12 vừa qua, ADD kết hợp cùng CBRE tổ chức sự kiện Year End Party với tên gọi “Jingle All The Night”

Jingle chính là tiếng chuông đặc trưng của mỗi dịp giáng sinh, chương trình “Jingle All The Night”  với mong muốn đem đến một không gian tràn ngập không khí và âm thanh rộn ràng của Giáng sinh đến cho tất cả nhân viên của CBRE. Chương trình này cũng là cơ hội để các thành viên của CBRE nhìn lại một chặng đường đã qua trong năm 2022, hướng tới những mục tiêu mới trong năm tiếp theo với một tâm thế hào hứng, vui vẻ và tươi mới.

 

Sự kiện được diễn ra với không khí vô cùng đầm ấm tươi vui với sự đóng góp của các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc và thú vị.

Với mục tiêu “One stop service – cung cấp mọi giải pháp ” chúng tôi sẽ không ngừng thử sức với những lĩnh vực mới để quý khách hàng có thể tìm thấy mọi dịch vụ chất lượng uy tín tại ADD Event.    

ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện Year End Party – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực thông qua các sự kiện do ADD tổ chức.

Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *