TỔ CHỨC KHÓA HỌC ONLINE CÙNG GEIN ACADEMY 2022

Vào hai ngày 4/1 và 5/1, ADD EVENT đã hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu – GEIN ACADEMY tổ chức sự kiện khóa học trực tuyến “Thiết kế bản đồ thành công 2022” với số lượng người tham gia kỷ lục. Với 7000 người tham gia khóa học trong 2 ngày thông qua nền tảng Zoom, sự kiện đã được Kỷ lục Việt Nam ghi nhận với số lượng người học trực tuyến lớn nhất.

alt

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc tổ chức các hoạt động tập thể đông người luôn là một thách thức vô cùng khó khăn đối với các đơn vị tổ chức sự kiện. Vì vậy, để tạo thuận tiện cho người tham dự cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch, ADD EVENT cùng GEIN ACADEMY đã quyết định tổ chức sự kiện với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Webinar.

Sự kiện với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam và quốc tế nhằm giúp nhiều người được trang bị đủ các kiến thức về phát triển bản thân, thấu hiểu chính mình cũng như hoạch định một kế hoạch cụ thể, một dấu ấn đột phá trong năm mới. Tham gia chương trình, các thành viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch cho từng giai đoạn trong năm tới. Có thể nói, chương trình này chính là chiếc “chìa khóa vàng” để mở ra con đường đi tới thành công cùng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân.

Ở sự kiện này, ADD EVENT vinh hạnh là đơn vị tổ chức chính từ việc lên kế hoạch, kịch bản, cung cấp thiết bị, set up đến thực hiện chương trình. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự, ADD EVENT tự hào khi đã tổ chức sự kiện một cách thành công với những con số ấn tượng. Sự kiện đã đem đến những kiến thức giá trị cùng những cảm xúc khó quên.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ADD EVENT LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN?
  • Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện dày dặn chúng tôi tự tin khẳng định sẽ tạo ra những trải nghiệm vô cùng phong phú và mới lạ tới khách hàng.
  • Hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ hiệu quả tương tác cũng như làm nổi bật thương hiệu tổ chức bằng những ý tưởng độc đáo mới lạ.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, quản trị rủi ro một cách triệt để.

Nếu bạn muốn có một sự kiện trực tuyến ấn tượng, độc đáo, thu hút được số lượng người tham gia “cực khủng” với dấu ấn đậm nét. Hãy liên hệ với ADD EVENT để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật