Top 6 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Được Tin Tưởng Nhất Tại Hải Phòng

Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp, công ty hay khách hàng muốn tổ chức một chương trình sự kiện. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ top 6 công tổ chức sự kiện uy tín tại Hải Phòng cho các bạn tham khảo nhé.

Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng ADD Event

ADD Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty cam kết có mặt “mọi lúc, mọi nơi” để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

ADD Event chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, và concept chương trình, đến việc cung cấp và cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty nhận thực hiện đa dạng các sự kiện bao gồm: Dàn dựng, thiết kế và tổ chức các cuộc thi người đẹp, hoa khôi, hoa hậu, lễ khởi công và động thổ, lễ khánh thành và khai trương, lễ kỷ niệm và thành lập công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, sự kiện cưới, tiệc tất niên….

Bên cạnh đó, ADD Event tự hào với những thế mạnh vượt trội bao gồm: Sáng tạo và khác biệt, giá cả phải chăng, tinh thần và trách nhiệm cao, đẳng cấp và chuyên nghiệp Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết, ADD Event luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sự kiện hoàn hảo và đáng nhớ.

Top 6 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Được Tin Tưởng Nhất Tại Hải Phòng
Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng ADD Event

Công ty tổ chức sự kiện hải phòng Sen Xanh Event

Sen Xanh Event, một Công ty cổ phần, đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển từ năm 2012. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với nguồn nhân sự sự kiện đa dạng như MC, ca sĩ, vũ công, Sen Xanh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

Sen Xanh Event đã thu hút sự quan tâm của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp khác nhau, từ những cá nhân nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn nhờ vào việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đa dạng như sau: Tổ chức Lễ khởi công và động thổ, tổ chức Hội chợ triển lãm, tổ chức tiệc cuối năm, lễ khánh thành, lễ hội và các sự kiện cộng đồng, tổ chức biểu diễn nghệ thuật, tổ chức Lễ kỷ niệm, tổ chức Lễ khai trương, tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm.

Công ty tổ chức sự kiện hải phòng – Trịnh Hoàng Media

Công ty Cổ phần truyền thông Trịnh Hoàng, hay còn được biết đến với tên gọi Trịnh Hoàng Group, đã có nhiều năm kinh nghiệm và chiếm vị thế quan trọng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Hải Phòng. Được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, và sáng tạo, Trịnh Hoàng Media luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Trịnh Hoàng Media đã không ngừng đầu tư và phát triển vào hệ thống trang thiết bị sản xuất và theo dõi các xu hướng mới nhất trên thị trường để mang đến dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Trịnh Hoàng Media chuyên cung cấp các dịch vụ sau: Tổ chức sự kiện: từ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ đến lễ ra mắt sản phẩm, lễ hội ngoài trời, hội nghị, hội thảo, tất niên, gặp mặt đầu xuân…

Top 6 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Được Tin Tưởng Nhất Tại Hải Phòng
Trịnh Hoàng Media

Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng – Truyền thông và Giải trí Trần Đức

Công ty Truyền thông & Giải trí Trần Đức là địa chỉ tin cậy cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu, phân tích xu hướng và lập chiến lược để định vị và phát triển thương hiệu. Từ việc sáng tạo tên thương hiệu, logo đến việc thiết kế và tổ chức sự kiện, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức các sự kiện lễ ra mắt sản phẩm và lập kế hoạch tài chính cho các sự kiện này. Chúng tôi tự hào là điểm đến chất lượng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Hải Phòng với các dịch vụ như sau:

  • Tổ chức sự kiện toàn diện, xây dựng và phát triển thương hiệu, bao gồm nghiên cứu, phân tích xu hướng, và lập chiến lược định vị, sáng tạo tên thương hiệu, logo, và thiết kế. 
  • Tổ chức các sự kiện như khai trương, khánh thành, động thổ, lễ hội, hội nghị, hội thảo, gameshow, ca nhạc, ra mắt sản phẩm.
  • Các hoạt động khác như phát quà, sản phẩm khuyến mãi, và tổ chức chương trình lưu động trên toàn quốc.

=>>> Xem thêm: cong ty to chuc su kien hai phong

Truyền thông Shining Media – Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng

Shining Media là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và làm truyền thông chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức cho các chương trình có quy mô từ 100 đến 2000 người. Với mỗi loại hình sự kiện và đối tượng khách hàng khác nhau, đội ngũ của Shining Media linh hoạt trong việc tạo ra các kịch bản và đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Shining Media còn có các dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm: Lễ kỷ niệm, lễ khai trương, sự kiện khác cần tiết kiệm chi phí, hội nghị khách hàng, team Building, tổ chức lễ hội, sự kiện thiếu nhi, lễ động thổ, đám cưới VIP, độc đáo và chuyên nghiệp.

Top 6 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Được Tin Tưởng Nhất Tại Hải Phòng
Truyền thông Shining Media

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về top 6 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng uy tín và bạn đáng tin cậy nhất mà chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, đừng ngần ngại gì nữa mà chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện phù hợp nhé.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật