TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM DAIRRY KOREA 2022 – KEEP MOVING FORWARD

Vào ngày 16/2/2022, DAIRRY KOREA đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2022 với chủ đề “Keep Moving Forward” thông qua hình thức Livestream trực tiếp trên Fanpage. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của nam ca sĩ Isaac đã đem đến những màn trình diễn bùng nổ, ấn tượng. Không những thế, sự kiện ra mắt sản phẩm mới còn có chương trình “Quay số lì xì – Trúng quà mê ly” với những giải thưởng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

alt

Không chỉ tạo điểm nhấn với những tiết mục đặc sắc, sự kiện còn gây ấn tượng với người xem đến từ concept, key visual, key moment và sân khấu ấn tượng có 1-0-2 của sự kiện. “Keep Moving Forward” đã khẳng định tinh thần không ngừng phát triển và đổi mới, luôn khát khao mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất của DAIRRY.

ADD EVENT vô cùng tự hào khi được trở thành một phần đánh dấu sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của DAIRRY trong tháng 2 vừa qua. Sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã gặt hái về một sự kiện thành công rực rỡ cùng cái gật đầu đầy hài lòng của khách hàng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ADD EVENT LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

Đến với ADD EVENT, các bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên vô cùng tài năng và tâm huyết, tổ chức sự kiện chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ, giúp bạn tìm được phương án tối ưu một cách hài lòng nhất.

ADD EVENT có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD EVENT còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực, không chỉ trong dự án DAIRRY KOREA nói riêng và các dự án mà ADD Event đảm nhiệm nói chung với:

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ

Nếu bạn muốn có một sự kiện ấn tượng, độc đáo với dấu ấn đậm nét. Hãy liên hệ với ADD EVENT để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật