KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI SAO VÀNG HOLDINGS – CHUYỂN MÌNH BỨT PHÁ

     Người Việt Nam ta luôn quan niệm rằng “Đầu xuôi đuôi lọt”, một khởi đầu thành công báo hiệu cho một chặng đường phát triển thuận lợi, tươi sáng sau này. Chính vì vậy, sự kiện khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp việc tổ chức lễ khai trương không chỉ mang giá trị tinh thần, phong thủy mà đó còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của mình đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì quy trình tổ chức lễ khai trương phải được chuẩn bị vô cùng kỹ càng, đảm bảo được mục đích của buổi lễ. 

     Và sáng ngày 16/4/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Sao Vàng Holdings đã long trọng tổ chức sự kiện “Khai trương văn phòng mới và kỷ niệm 2 thành lập” tại tầng 26, tòa nhà Ceo Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm áp với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty cùng đại diện đến từ các đơn vị đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể cán bộ nhân viên của Sao Vàng Holdings.

     Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Bùi Văn Luật đã có những chia sẻ về định hướng phát triển: “Sao Vàng Holdings trong thời gian tới sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về nhân tố con người, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Tôi tin rằng sự đồng lòng và đoàn kết của tất cả chúng ta sẽ chắp cánh cho Sao Vàng Holdings ngày càng vươn cao, vươn xa và phát triển vững mạnh”.

      ADD Event vô cùng tự hào khi được trở thành một phần trong sự kiện lễ khai trương văn phòng mới cũng như sinh nhật 2 tuổi của Sao Vàng. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công cùng các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn. Kính chúc Sao Vàng Holdings ngày càng phát triển lớn mạnh.

      ADD Event có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực.

      Đến với ADD Event

  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *