HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẾT TELIO 2021

Với mong muốn gửi trao lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng và đại lý đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập. Telio đã tổ chức Hội nghị Khách Hàng Tết 2021 với sự tham dự của gần 400 khách hàng và đối tác tại khách sạn Deawoo Hà Nội vào tháng 12/2020.

alt

TELIO ( nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên của Việt Nam) là công ty sử dụng công nghệ dữ liệu để xây dựng nền tảng thương mại B2B lớn nhất Việt Nam, Telio kết nối các nhà bán lẻ quy mô nhỏ, truyền thống với các thương hiệu và nhà bán buôn trên nền tảng tập trung, bằng cách tổng hợp nhu cầu, Telio có thể cung cấp cho các nhà bán lẻ nhỏ nhiều lựa chọn hơn, giá tốt hơn và hậu cần hiệu quả hơn thông qua tính kinh tế theo quy mô.

Tại sự kiện Hội nghị khách hàng lần này, bên cạnh các tiết mục biểu diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn, Telio còn có những tiết mục vinh danh các những khách hàng tiêu biểu, đã đồng hành cùng sự phát triển của Telio. Cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

ADD EVENT rất vinh dự khi được khách hàng tin tưởng để thực hiện sự kiện này. Và không làm khách hàng thất vọng, ADD EVENT đã nỗ lực hết mình để đem đến một sự kiện thành công.

ADD EVENT là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng. ADD có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho một sự kiện – Lên ý tưởng, cho thuê thiết bị, sáng tạo và phát triển thương hiệu. Không chỉ khiến những ý tưởng thành hiện thực, ADD Event còn mong muốn truyền tải và lan tỏa tới mọi người những thông điệp tích cực.

Đến với ADD EVENT:
  • Đội ngũ ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
  • Tối ưu chi phí – Đảm bảo sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất
  • Kế hoạch kịch bản độc đáo, mới lạ
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đầy đủ
  • Luôn phục vụ tận tình, tâm huyết dù là sự kiện lớn hay nhỏ.

ADD Event cam kết sẽ luôn dành sự tận tình và chu đáo nhất đến với từng khách hàng!

Tư vấn chi tiết

Gửi đăng ký theo biểu mẫu, đội ngũ ADD Event sẽ liên hệ đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan

Thành tựu

Dự án nổi bật